Lộ diện “bí kíp thần tốc” giúp teen 2k1 BỨT PHÁ trong 60 ngày cuối cùng

Khi chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là 2k1 bước vào kỳ thi THPT QG năm 2019, có lẽ vấn đề mà không ít bạn quan tâm chính là: làm sao để không bỏ sót kiến thức và gia tăng điểm số trong kỳ thi sắp tới? PEN-M chính là giải pháp  giúp bạn hiện thực hóa được điều này.

1. PEN-M: chiến thuật giúp bạn tăng 4 điểm trong 2 tháng cuối

PEN-M ôn luyện chọn lọc 2018-2019 là khóa học giúp học sinh tối đa hoá điểm số dựa trên năng lực trong vòng 2 tháng cuối cùng. Khi tham gia PEN-M, những bạn đạt từ 4-6 điểm trong các bài thi thử sẽ có cơ hội cải thiện điểm số và cầm chắc 8 điểm khi thi. Còn nếu trình độ của bạn đang ở mức đạt 6 điểm trở lên, PEN-M sẽ giúp bạn chinh phục được điểm 9-10.

2. PEN-M: nhanh – gọn – tập trung

Các bài giảng trong PEN-M sẽ tổng hợp lí thuyết một cách ngắn gọn, súc tích với những  kiến thức trọng tâm và công thức đặc biệt, sau đó cung cấp cho các bạn học sinh phương pháp giải nhanh hiệu quả nhất cho từng dạng. Bên cạnh đó, các thầy cô giảng dạy PEN-M sẽ phân tích chiến thuật làm bài phù hợp với năng lực của từng bạn.

Trong mỗi bài giảng, các thầy cô sẽ chỉ ra thật chi tiết các lỗi sai thường gặp kèm hướng xử lí trong quá trình làm các câu nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, qua đó teen 2k1 có thể cải thiện kĩ năng làm bài.

Đặc biệt, các bạn học sinh còn được thầy cô giới thiệu những phương pháp,kĩ năng và kĩ thuật tối ưu nhất để không bị mất điểm và lấy được điểm các câu nhận biết thông hiểu một cách  nhanh chóng nhất. Đáng chú ý, các bài giảng PEN-M sẽ cho các bạn đang ở trình độ từ 4-6 điểm không chú trọng vào việc xử lí các câu vận dụng cao yêu cầu nhiều bước suy luận, nặng về tính toán.

Riêng với các bạn có khả năng đạt từ 6 điểm trở lên, các thầy cô sẽ chú trọng các kĩ thuật xử lí nhanh-gọn-chính xác các câu vận dụng và vận dụng cao trong đề. Đặc biệt các bạn còn được mở rộng  tư duy để dễ dàng xử lí các dạng bài phức tạp nhất để đủ sức chinh phục giấc mơ điểm 9,10.

Những lợi ích trên sẽ giúp bạn hiện thức hóa giấc mơ có được điểm số như mong muốn: từ 4-6 điểm tăng lên 8 điểm, và từ 6 điểm trở thành điểm 9, điểm 10. Cơ hội cải thiện điểm số đã mở ra trước mắt, tất cả chỉ còn đợi teen 2k1 thôi đó!

 

 

Bình luận Facebook
Lộ diện “bí kíp thần tốc” giúp teen 2k1 BỨT PHÁ trong 60 ngày cuối cùng
3 (60%) 3 votes