Cùng nhìn lại điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2017

Năm 2017 điểm thi THPT quốc gia của teen 99 rất cao, do đó, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2017 cũng cơ hơn so với các năm trước. Teen 2k cùng nhìn lại các thông tin điểm chuẩn của ĐH Sư phạm để có kế hoạch ôn luyện nhé.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2017

Theo đó, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2017 cao nhất là 27,75 điểm rơi vào ngành Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh. Ngành học này ở năm 2016, điểm chuẩn là 25,25 là ngành cao điểm thứ 2, sau Giáo dục thể chất 25,5 điểm.

Trở lại điểm chuẩn của trường năm 2017, mức điểm thấp nhất là 17 điểm, thuộc về các ngành: Công tác xã hội, Giáo dục quốc phòng an ninh, Giáo dục công dân. Còn lại các ngành chủ yếu có mức điểm chuẩn trong khoảng từ 19 tới 20. Cũng có nhiều ngành đạt mức trên 25 điểm.

Đại học Sư phạm Hà Nội đã tuyển sinh 2017 như thế nào

Năm 2017, Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức xét tuyển và tuyển sinh với tổng chỉ tiêu 2900 sinh viên cho 39 ngành học và nhiều chuyên ngành nhỏ.

Nguồn: tuyensinh247.com

Trường đã tốt chức xét tuyển dựa trên tiêu chí xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển tính bằng điểm thi 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên nếu có. Teen có thể tham khảo các tiêu chí và mức điểm ưu tiên cho từng đối tượng, khu vực trong đề án đã công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo để có thêm thông tin cho mình nhé.

Khi xét tuyển để quyết định điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2017, trường hợp đã xét đến một mức điểm nhất định mà vẫn còn chỉ tiêu nhưng xét đến mức điểm tiếp theo thì có nhiều thí sinh có bằng điểm nhau vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh thì trường đã tổ chức xét tuyển theo tiêu chí phụ cho những thí sinh này. Tiêu chí phụ là điểm môn thi ưu tiên 1 và ưu tiên 2 được quy định cho từng ngành trong đề án tuyển sinh 2017 của trường đã công bố trước đó. Do đó, teen hãy cố gắng làm bài thi thật cẩn thận và chú ý vào môn thi ưu tiên của ngành để cố gắng và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nhé.

Đôi nét về Đại học Sư Phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Nguồn: thoiwbao.vn

Hiện nay, trường có 23 khoa và 2 bộ môn trực thuộc. Sứ mệnh của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài cho hệ thống giáo dục quốc dân và xã hội, nghiên cứu khoa học cơ bản, khoa học giáo dục và khoa học ứng dụng, cung cấp dịch vụ giáo dục và khoa học công nghệ phục vụ công cuộc đất nước. Do đó, những cơ cở về cật chất, trang thiết bị cũng như trình độ giảng viên ngày một được nâng cao để phục vụ và hoàn thành tốt sứ mệnh của nhà trường.

Với những thông tin về điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2017 và một vài nét về nhà trường cũng như phương thức tuyển sinh năm trước, Bút Bi mong rằng teen đã có cho mình những thông tin cần thiết, hữu ích cho kỳ thi sắp tới. Chúc teen ôn tập và hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia 2018 thật tốt nhé.

 

Cùng nhìn lại điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2017
Đánh giá bài viết