Dành cho teen 2k: Điểm chuẩn trường đại học Tài chính – Marketing tất cả các ngành

Năm 2017, điểm chuẩn trường đại học Tài chính Marketing được công bố với mức điểm cao nhất là 23,5 rơi vào hai ngành: Marketing và Kinh doanh quốc tế. Teen 2k hãy tham khảo ngay để có định hướng học tập phù hợp cho mình nhé.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Tài chính Marketing 2017

Năm 2017, đại học Tài chính Marketing tổ chức tuyển sinh trên cả nước với tổng chỉ tiêu 2335 thí sinh với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho từng ngành dao động từ 15,5 đến 19 điểm, ít có sự chênh lệch với điểm chuẩn trường đại học Tài chính Marketing công bố chính thức sau đó.

Theo đó, 19 điểm là mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất cao nhất thuộc về ngành Marketing và Quản trị khách sạn. Năm ngành: Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và Hệ thống thông tin quản lý có mức điểm bằng nhau 15,5 điểm. Còn lại, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh là 16 điểm, Quản trị du lịch và lữ hành 17 điểm, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 18 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Tài chính Marketing năm 2017

Năm vừa qua, điểm chuẩn trường đại học Tài chính Marketing cao nhất là 23,5 rơi vào hai ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế. Điểm chuẩn thấp nhất là 21,5 rơi vào Bất động sản và Hệ thống thông tin quản lý.

Nguồn: tuyensinh247.vn

Điểm trúng tuyển của thí sinh được tính bằng tổng điểm của 3 môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia. Năm 2017, trường xét tuyển các tổ hợp: A00, A01, D01, A16 và không nhân hệ số. Riêng với ngành Ngôn ngữ Anh, điểm chuẩn tính bằng tổng điểm 3 môn tổ hợp D01 với điểm môn Tiếng Anh nhận hệ số 2, điểm chuẩn là 31,5.

Điểm chuẩn trường đại học Tài chính Marketing đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, được tính theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Cụ thể, mức chênh lệc điểm ưu tiên giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

Giới thiệu Đại học Tài chính Marketing

Trường đại học Tài chính – Marketing (University of Finance – Marketing) là trường đại học công lập theo cơ chế tự chủ tài chính chuyên đào tạo về kinh tế với hai ngành trọng điểm là Tài chính – Ngân hàng và Marketing, trực thuộc Bộ Tài chính.

Trường có tổng số 5 cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Trường có cả chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học dưới các hình thức chính quy tập trung, vừa học vừa làm, chuyên tu, văn bằng 2 và liên thông. Thời gian đào tạo từ 1,5 đến 4,5 năm.Nguồn: dantri.com

Cho đến nay, đại học Tài chính Marketing tổ chức đào tạo 11 ngành với 27 chuyên ngành. Giảng viên của trường đều có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, nhiều giảng viên tham gia chương trình có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; cùng với các học phần được thiết kế chuyên nghiệp và có tính thực tế cao, tạo điều kiện để sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc năng động hiện nay. Sinh viên được cung cấp môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động giao lưu với doanh nghiệp và thường xuyên bố trí các chuyên đề kỹ năng mềm bổ ích.

Với những thông tin về điểm chuẩn trường đại học Tài chính Marketing trên, Bút Bi mong rằng các teen2k sẽ có định hướng ôn tập phù hợp để tự tin lựa chọn ngôi trường mơ ước nhé. Chúc teen hoàn thành kỳ thi 2018 thật tốt.

 

Dành cho teen 2k: Điểm chuẩn trường đại học Tài chính – Marketing tất cả các ngành
5 (100%) 1 vote