Giải pháp luyện đề kết hợp tổng ôn giúp teen 2k1 cầm chắc ít nhất 8 điểm

Một khi sở hữu “cặp đôi” PEN-I và PEN-M, cánh cửa vào Đại học của teen 2k1 sẽ rộng mở hơn bao giờ hết.

1. Bộ đôi PEN thần tốc là gì mà làm giới học sinh xôn xao đến thế?

Bộ đôi PEN thần tốc chính là lộ trình tổng ôn tập trong 2 tháng cuối cùng dành cho teen 2k1, bao gồm khóa học PEN-IPEN-M.

Với PEN-I, teen 2k1 có cơ hội được luyện mọi dạng bài trong đề thi nắm được phương pháp, kĩ năng làm bài hiệu hiệu quả thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi minh họa 2019. Còn PEN-M là mảnh ghép cuối cùng trong gói giải pháp PEN hỗ trợ học sinh ôn thi THPT quốc gia, với mục tiêu giúp học sinh tối đa hóa điểm số, đặc biệt có thể tăng ít nhất 2 điểm nếu tuân thủ đúng lộ trình của khóa học.

2. Kế hoạch ôn thi hoàn hảo trong 2 tháng cuối

Trong giai đoạn nước rút,một kế hoạch ôn thi được coi là đầy đủ, toàn diện sẽ bao gồm luyện đề và củng cố lại kiến thức thêm một lần nữa. Nếu PEN-I giúp cho teen 2k1 luyện mọi dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi, thì PEN-M lại giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian, ôn đúng trọng tâm và quan trọng nhất là cung cấp thêm những kĩ năng cần thiết trong phòng thi. Trong quá trình giải đề, teen sẽ nhận ra rất nhiều lỗ hổng kiến thức, và để lấp đầy khoảng trống nguy hiểm này thì PEN-M chính là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Vừa được bổ sung kiến thức, kĩ năng, vừa được làm quen với cảm giác làm một đề thi thật, teen 2k1 có thể bình tĩnh và tự tin trên hành trình vượt vũ môn trong mùa hè 2019.

Bình luận Facebook
Giải pháp luyện đề kết hợp tổng ôn giúp teen 2k1 cầm chắc ít nhất 8 điểm
4 (80%) 1 vote