Teen 2k tham khảo ngay đáp án đề thi môn toán 2017

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018, các teen 2k cần ôn luyện kỹ lượng và làm quen với các dạng đề năm trước cũng như đề minh họa mới. Bút Bi sẽ chia sẻ cho teen đáp án đề thi môn toán 2017 để teen có thể ôn thi thật tốt nhé.

Cấu trúc đề thi môn toán 2017

Đề thi môn Toán 2017 gồm 30 câu dễ (chiếm 60%) và 20 câu khó (chiếm 40%). Trong 30 câu dễ, có 16 câu học sinh có thể bấm máy tính cầm tay để tìm ra ngay kết quả mà không phải thực hiện hay suy nhĩ nhiều phép toán. Tuy nhiên bên cạnh đó, có những câu hỏi đòi hỏi cao hơn, học sinh phải nắm chắc, hiểu bản chất các định nghĩa, định lý mới có thể đưa ra đáp án đúng.

Theo nhiều ý kiến đánh giá, Kiến thức trong đề thi đã bao phủ gần như mọi kiến thức trong sách giáo khoa. Trong đề thi, có nhiều dạng bài và phần kiến thức ít được đề cập đến trong đề thi tự luận. Không chỉ có phần bài tập, trong đề thi có thêm câu hỏi lý thuyết như công thức tính vật thể mà đòi hỏi teen phải nắm rất chắc lỹ thuyết về các phần mới có thể làm được.

Nguồn: dantri.vn

Đáp án đề thi môn Toán 2017

Dưới đây là đáp án đề thi môn Toán 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố.

Nguồn: vietnam.net

Sau khi tham khảo đề thi và đáp án đề thi môn Toán 2017, teen hãy thử làm và tính thời gian như đi thi thật xem mình đạt được bao nhiêu điểm nhé. Năm ngoái các anh chị đã đạt mức điểm thi môn Toán rất cao, cao hơn hẳn so với các năm trước. Mong rằng năm nay các teen 2k sẽ cố gắng và tiếp tục phát huy tinh thần học tập để đạt điểm cao hơn các anh chị năm ngoái nhé.

 

Teen 2k tham khảo ngay đáp án đề thi môn toán 2017
Đánh giá bài viết