Teen 2k tham khảo ngay điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TP HCM 2017

Theo công bố năm trước về điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TP HCM 2017, điểm chuẩn cao nhất là 23,5 rơi vào ngành Luật kinh tế.

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TP HCM 2017

Nếu như teen đang có nguyện vọng vào trường Đại học Công nghiệp TP HCM thì teen có thể tham khảo điểm chuẩn của trường năm 2017 vừa qua ở đây nhé. Năm 2017, điểm chuẩn các ngành của trường dao động từ 16,5 đến 23,5 điểm.

Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Luật kinh tế 23,5 điểm. Những ngành có cùng mức điểm thấp nhất 16,5 là các ngành: Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ sinh học, Marketing, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, Nhóm ngành môi trường. Còn lại các ngành chủ yếu rơi vào mức điểm từ 17 đến 20,75 điểm.

Nguồn: newszing.vn

Mức điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TP HCM 2017 trên đây áp dụng cho các thí sinh thuộc khu vực 3 và không thuộc diện ưu tiên chính sách, đồng thời áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mỗi ngành và nhóm ngành. Theo quy định về điểm cộng ưu tiên đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, với các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp các em sẽ được giảm đi 1 điểm, còn các thí sinh thuộc khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 0.5 điểm. Các teen2k cần lưu ý ghi nhớ mã ngành, tên ngành để đối chiếu kết quả điểm thi cho năm 2018 này được chính xác nhé.

Đại học Công nghiệp TP HCM đã tuyển sinh 2017 như thế nào

Năm 2017, trường Đại học Công nghiệp TP HCM tổ chức xét tuyển ở 11 tổ hợp môn, bao gồm: A00, A01, B00, C00, C01,  D01, D07, D14, D15, D90, D96. Trường đã tuyển sinh tổng số 7.235 chỉ tiêu sinh viên hệ chính quy tại 42 ngành học cho năm học 2017. Điểm xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Nguồn: iuhers.com

Trong quá trình xét tuyển, đối với các thí sinh có điểm bằng nhau ở cuối danh sách thì xét thêm điều kiện phụ là điểm môn thi chính trong tổ hợp môn xét tuyển, sau đó là xét đến thứ tự nguyện vọng. Thí sinh có nguyện vọng cao hơn sẽ trúng tuyển. Do đó, ngoài việc quan tâm, tham khảo điểm chuẩn Đại học Công nghiệp T .HCM 2017, teen 2k phải ghi nhớ những tiêu chí ưu tiên này để có định hướng ôn tập và làm bài thi hiệu quả cũng như tính được điểm chính xác cho mình nữa nhé.

Trường Đại học Công nghiệp TP HCM là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia, nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu của Việt Nam theo định hướng ứng dụng, ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực về đào tạo nhân lực chất lượng cao. Sinh viên được đáp ứng các nhu cầu về học tập và chất chất hết sức đầy đủ, hiện đại.

Như vậy, chắc hẳn đây sẽ là một trong những lựa chọn mà teen 2k có thể cân nhắc khi quyết định mình sẽ vào trường đại học nào đấy. Với những chia sẻ điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TP HCM cũng như thông tin tuyển sinh của trường, Bút Bi chúc teen sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho mình và hoàn thành nó thật tốt nhé.

 

Teen 2k tham khảo ngay điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TP HCM 2017
2 (40%) 1 vote