2019 rồi mà không biết khai bút kiểu “không cần bút” này thì quá lạc hậu rồi teen!

0
178

Khai bút đầu năm đâu cứ phải ngồi một chỗ, chờ giờ hoàng đạo nữa, bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn khác.

Khai bút đầu xuân trên Facebook

Thay vì khai bút trên giấy đỏ, ngày nay học trò Việt khai bút đầu xuân trên Facebook để cầu mong may mắn sẽ đến với bản thân và gia đình. Khi sử dụng mạng xã hội này, các bạn có thể tận dụng những dòng status, tin nhắn,… để thực hiện công việc khai bút đầu xuân của mình.

Các bạn có thể viết những dòng trạng thái mong muốn một năm mới tốt đẹp với nhiều may mắn, thành công trong học tập  rồi “tag” tên người thân, bạn bè. .Hơn thế nữa, bạn còn có thể gửi những lời chúc, lời tri ân đến những người bạn yêu quý thông qua tài khoản xã hội thông minh này.

Cứ như vậy, bạn sẽ nhận lại những lời chúc, những lời động viên từ bạn bè của mình. Và năm mới sẽ thật “tưng bừng” biết bao khi ta trao đi và nhận lại những yêu thương ấy.

Khai bút đầu xuân bằng smart-phone

Trong công cuộc lấy hên đầu năm, chiếc điện thoại thông minh cũng là một trợ thủ đắc lực giúp bạn khai bút thành công ngoài mong đợi đấy! Với một chiếc “sờ mát phôn”, teen có thể viết tay hoặc vẽ trên màn hình những lời chúc, những mong muốn hay chỉ đơn giản là một câu nói bạn đã tâm đắc từ lâu,…

Hơn thế nữa, nhờ có chiếc điện thoại, bạn cũng có thể lập luôn những dự định trong năm mới: kế hoạch ôn thi đại học, du lịch… Có thể thấy được chiếc điện thoại thông minh đã trở nên hữu hiệu hơn mà bạn có thể dùng đến trong dịp khai bút năm nay nên teen đừng quên đấy nhé!

Khai bút “bùng nổ” với Khai Test

Ngoài hai biện pháp thông minh đã được kể ở trên thì vẫn còn một cách khai bút nữa cho các bạn đây. Từ 0h00′ ngày 05/02/2019 đến hết 23h59′ ngày 12/2/2019 (Tức từ 0h00’ mùng 1 Tết đến 23h59’ mùng 8 Tết) HOCMAI sẽ có chương trình KHAI TEST ONLINE – NHẬN QUÀ CỰC OAI dành cho tất cả các bạn học sinh trên cả nước.

Trong chương trình Khai test đầu xuân này, các bạn không những có cơ hội được tham gia chương trình khai bút đặc biệt của HOCMAI mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, được nhận nhiều phần quà hấp dẫn của chương trình trong những ngày đầu năm mới. Vừa được khai bút vừa được nhận lộc đầu năm ai mà không thích phải không các cậu?

Xem ngay thể lệ chương trình cũng như ngó quà TẠI ĐÂY nhé teen!

 

 

Bình luận Facebook
2019 rồi mà không biết khai bút kiểu “không cần bút” này thì quá lạc hậu rồi teen!
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here