3 Cách tra cứu điểm thi chính xác, nhanh chóng trên tổng đài 1080

0
193

“Đứng ngồi không yên” trông ngóng điểm thi là tâm trạng chung của các sĩ tử sau kỳ thi THPT QG. Vậy làm thế nào để các teen có thể tra cứu điểm thi của mình nhanh chóng, chính xác nhất, không phải mất hàng giờ đồng hồ ngồi đợi máy load các trang tra cứu online vì lượng truy cập khổng lồ?

1080 – Tổng đài tra cứu điểm thi chính xác

Thấu hiểu được nỗi lo lắng và tâm lý của các sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh trong mùa thi, nhà mạng Vinaphone đã tạo ra một tổng đài chuyên cập nhật điểm thi và cung cấp thông tin cho các thí sinh – tổng đài 1080 hay 80115678.

Nguồn:dangky3gvina.com

Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất từ nhiều năm nay. Ngay cả các teen 9x cũng không hề lạ lẫm gì với tổng đài quen thuộc này. Tổng đài sẽ cập nhật điểm thi ngay khi có kết quả do Sở Giáo dục và các trường Đại học công bố, sau đó cung cấp cho thí sinh qua các hình thức gọi điện trực tiếp hoặc gửi tin nhắn. Như vậy sau khi kết thúc kỳ thi THPT QG 2018, các teen 2k có thể tra cứu điểm thi bất cứ nơi nào, ở đâu. Thật nhanh chóng và thuận tiện phải không nào.

Cách thức tra cứu điểm thi trên tổng đài 1080

Cách 1: Gọi tổng đài 1080 để được điện thoại viên đọc kết quả

Để tra cứu điểm thi trên tổng đài 1080, các teen hãy thực hiện thao tác: Bấm “mã vùng” + 1080. Cuộc gọi sẽ được điện thoại viên của tổng đài trực tiếp trả lời và hướng dẫn cung cấp thông tin và thông báo kết quả điểm thi cho các bạn nhanh chóng và chính xác.

Cách 2: Gọi số 80115678 để nhận hướng dẫn tự động từ hệ thống

Thao tác: Bấm “mã vùng” + 80115678. Khác với cách thức trên, các teen sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn từng bước cụ thể trên hệ thống được ghi âm sẵn của tổng đài. Việc của các teen lúc này chỉ là làm đúng theo chỉ dẫn để tra cứu điểm thi trên tổng đài thôi.

Nguồn: cafebiz.vn

Cách 3: Gửi tin nhắn

Nếu không muốn gọi điện thoại, teen có thể lựa chọn phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp: “V10 Số báo danh” gửi 8655. Chỉ với cước phí 10.000 đồng 1 tin nhắn, tổng đài sẽ gửi thông báo về điểm thi ngay khi có kết quả.

Trên đây là hướng dẫn tra cứu điểm thi dành cho các teen sắp trải qua kỳ thi thpt quốc gia đầy cam go. Mong rằng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp các teen cập nhật điểm thi nhanh chóng và chính xác nhất để có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn ngôi trường trong tương lai.

Bình luận Facebook
3 Cách tra cứu điểm thi chính xác, nhanh chóng trên tổng đài 1080
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here