4 lý do khiến hơn 50.000 học sinh 2k3 đã tin tưởng lộ trình Giải pháp PEN

0

GIẢI PHÁP PEN là khóa học toàn diện đã làm chao đảo cộng đồng học sinh 2k3, khiến cho hơn 50.000 học sinh đăng ký theo học. Vậy tại sao Giải pháp PEN lại được “ưu ái” và có vị trí đứng nhất định trong lòng học sinh và phụ huynh cả nước như thế? 2k4 hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để GIẢI MÃ BÍ MẬT này nhé! 

1. Giải pháp PEN có kho bài giảng khổng lồ lên đến hơn 2.500 bài giảng

So với tình hình thi cử khó khăn như hiện tại thì việc các em chỉ chăm chăm học kiến thức trong sách giáo khoa quả thực là không đủ. Kiến thức thi Đại học vừa rộng, vừa khó nên các em cần phải học có hệ thống, đa dạng, toàn diện mọi kiến thức bao gồm cả kiến thức trong và ngoài sách giáo khoa. 

Có rất nhiều bộ tài liệu ôn thi được rao trên mạng với những cái tên “mỹ miều” như: ôn chắc chắn đỗ, tài liệu chuẩn Bộ GD&ĐT,… nhưng lại không rõ nguồn gốc và chất lượng. Ôn những loại tài liệu như vậy chỉ làm tốn thời gian của các em mà không mang lại hiệu quả gì. Trong khi đó, bộ tài liệu Giải pháp PEN được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên uy tín, hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học và đã được kiểm chứng chất lượng bởi hơn 120.000 học sinh, trong đó có rất nhiều thủ khoa, á khoa các năm.   

Vì vậy, kho bài giảng và tài liệu khổng lồ với hơn 2.500 bài giảng và 60.800+ câu hỏi ôn luyện mới nhất của Giải pháp PEN chính là một trong số những điểm thu hút học sinh mỗi năm. Tại đây, các em sẽ được ôn tập lý thuyết và bài tập từng môn học theo từng chuyên đề, theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. 

2. Giải pháp PEN là giải pháp luyện thi duy nhất có các khóa luyện thi riêng

Như các em đã biết tình hình thi cử những năm gần đây có rất nhiều biến động khi kỳ thi THPT Quốc gia đổi tên thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT, vì vậy, kỳ thi này chỉ mang tính chất xét tốt nghiệp và các trường hoàn toàn có thể tự chủ tuyển sinh. Mặc dù, các trường Đại học và Cao đẳng vẫn có thể sử dụng kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT để tuyển sinh đầu vào, nhưng kết quả này chỉ phù hợp cho việc tuyển sinh của các trường ở nhóm dưới, trung bình với mức cạnh tranh đầu vào không cao. Còn các trường Đại học TOP đầu như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã bắt đầu tự chủ tuyển sinh với những kỳ thi mới và khác nhiều so với kỳ thi Tốt nghiệp THPT hàng năm. 

Dù thi riêng gây ra nhiều khó khăn trong quá trình ôn luyện nhưng lại tạo cho các em thêm cơ hội đỗ Đại học. Vì vậy, ngay từ bây giờ các em cần đưa ra định hướng đúng đắn và lên kế hoạch ôn sớm với một lộ trình hợp lý để có thể vừa tiếp thu đủ kiến thức, vừa trang bị được những kỹ năng cần thiết để thi riêng. 

Giải pháp PEN 2022 là giải pháp luyện thi duy nhất có các khóa luyện thi riêng, cung cấp cho các em lộ trình 03 giai đoạn với nội dung đầy đủ, chi tiết, bám sát đề mẫu của các trường Đại học. Bao gồm:

 • Giai đoạn 1: Ôn luyện toàn diện, chuyên sâu mọi chuyên đề
 • Giai đoạn 2: Tổng ôn toàn diện luyện thi Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, luyện thi Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Giai đoạn 3: Luyện đề thi Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, luyện thi Đại học Quốc gia Hà Nội

2k4 nào có nguyện vọng đỗ Đại học trường TOP bằng cách tham gia các kỳ tuyển sinh riêng thì có thể tham khảo lộ trình ôn chi tiết của Giải pháp PEN 2022 TẠI ĐÂY .

3. Giải pháp PEN quy tụ đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín, giàu kinh nghiệm

Giải pháp PEN là giải pháp luyện thi Đại học được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên uy tín, hơn 15 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học. Do đó, các em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của khóa học này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về thành tích học tập và giảng dạy xuất sắc của một số giáo viên được nhiều em học sinh yêu thích:

– Thầy giáo quốc dân Lê Bá Trần Phương – học hàm Tiến sĩ – Giáo viên môn Toán tại HOCMAI

                                                                        Thầy Lê Bá Trần Phương
 • Trưởng khoa Khoa học cơ bản tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Ngoài ra, thầy còn giảng dạy tại nhiều trường ĐH, CĐ khác.
 • Thầy có hơn 30 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học, đã giúp cho hàng nghìn học sinh đỗ vào các trường Đại học danh tiếng.
 • Với phong cách giảng dạy tỉ mỉ, chậm rãi, cung cấp kiến thức rõ ràng, mạch lạc thầy Phương được mệnh danh là người thầy giáo chuyên trị học sinh trung bình, trung bình khá.

– Thầy Vũ Khắc Ngọc – Giáo viên môn Hóa tại HOCMAI

                                                                      Thầy Vũ Khắc Ngọc
 • Thầy từng là cán bộ nghiên cứu phòng Hóa sinh Protein – Viện Công nghệ Sinh học – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
 • Thầy không chỉ cung cấp cho các em những kiến thức cốt lõi mà còn là chuyên gia tư vấn tâm lí cho các em học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.
 • Thầy là người rất nghiêm khắc trong giảng dạy vì thế những bài giảng, bài tập của thầy luôn rất cầu kỳ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ giúp cho các em học sinh vừa nắm được bản chất của kiến thức vừa có cơ hội vận dụng vào việc xử lí nhiều dạng bài tập khác nhau.

– Thầy Đỗ Ngọc Hà – Giáo viên Vật lí tại HOCMAI

                                                                       Thầy Đỗ Ngọc Hà
 • Thầy từng là sinh viên lớp tài năng Vật lí – K58 Đại học Sư phạm Hà Nội, 3 năm liền đạt giải Nhì, Ba của tỉnh Hà Nam – học sinh giỏi môn Vật lí.
 • Trong giảng dạy thầy luôn tìm kiếm những hướng giải quyết vấn đề đơn giản và dễ hiểu.
 • Thầy Đỗ Ngọc Hà là một giáo viên trẻ tài năng, có kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ. Mặc dù có tuổi đời khá trẻ, nhưng thầy lại rất chỉn chu, nghiêm khắc khi giảng bài. Thầy luôn yêu cầu sự tập trung cao và đầu tư nghiêm túc của học sinh cho mỗi bài giảng.

– Cô Hương Fiona – Giáo viên môn Tiếng Anh tại HOCMAI

                                                                          Cô Hương Fiona
 • Cô từng là sinh viên xuất sắc toàn khóa 50 (2008- 2012) trường ĐH Kinh tế Quốc dân
 • Với phong thái tự tin, luôn tươi cười, yêu học sinh như con. Bài giảng của cô luôn có sự kết nối giữa kiến thức mới và cũ giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ, khắc sâu và vận dụng thành thạo.
 • Bằng kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh và ôn luyện tiếng Anh cô luôn đưa ra những kiến thức trọng tâm, phù hợp với xu hướng thi của hiện tại chính vì thế học sinh của cô có rất nhiều học sinh đỗ vào các trường nổi tiếng trong cả nước.
 • Cách truyền đạt của cô rõ ràng, nhẹ nhàng, luôn giữ sự vui vẻ, tươi trẻ trong suốt bài giảng duy trì sự hứng thú của học sinh trong suốt khóa học.

Bên cạnh đó, Giải pháp PEN 2022 còn có sự góp sức của nhiều thầy cô giáo giàu kinh nghiệm khác. Các em hãy tìm hiểu thêm các thông tin về thầy cô cũng như cách giảng dạy của mỗi người TẠI ĐÂY để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé! 

4. Số lượng học viên đông đảo, trong đó có rất nhiều thủ khoa, á khoa hàng năm

Sau mỗi mùa thi lại có hàng nghìn tin nhắn gửi về khoe điểm 9,10 các môn. Giải pháp PEN là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp rất nhiều học sinh đỗ Đại học, trong đó có rất nhiều bạn là thủ khoa, á khoa. Các em có thể xem: Điểm thi của các anh chị học Giải pháp PEN năm 2020.Vì vậy, các anh chị 2k3 đã rất tin tưởng, lựa chọn và theo học Giải pháp PEN, còn 2k4 thì sao? Sắp lên lớp 12 rồi đó, thời gian 1 năm trôi qua nhanh lắm, cùng bắt tay vào học sớm chương trình lớp 12 thôi nào! Chúc các em thi đỗ vào trường Đại học mơ ước!

Bình luận Facebook
4 lý do khiến hơn 50.000 học sinh 2k3 đã tin tưởng lộ trình Giải pháp PEN
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here