5 con đường không thể không check in vào mùa thu Hà Nội

0

Đường Phan Đình Phùng, đường Thanh Niên, Hoàng Diệu, Kim Mã…  là những con đường đẹp nhất Hà Nội mỗi dịp thu về. Nếu các bạn đang cần gợi ý cho buổi “sống ảo” cuối tuần này thì đây chính là 5 địa điểm đang được teen nhà mình check in nhiệt tình đấy!

Đường Phan Đình Phùng

Đường Phan Đình Phùng những ngày vào thu càng trở nên lãng mạn trong sắc vàng của nắng, lá. Đây được mệnh danh là một trong những con đường đẹp nhất  Hà Nội với hai hàng sấu cổ thụ cùng những dãy biệt thự Pháp cổ kính. Bởi vậy mà đường Phan Đình Phùng luôn là địa điểm chụp ảnh được nhiều người yêu thích.

Dài khoảng khoảng 1,5km, đường Phan Đình Phùng kéo dài từ phố Mai Xuân Thưởng đến phố Hàng Cót, cắt ngang các đường, phố như: Hoàng Diệu, Đặng Dung, Nguyễn Tri Phương, Đặng Tất.

Đường Thanh Niên

Đường Thanh Niên nằm giữa hai hồ nổi tiếng là hồ Tây và hồ Trúc Bạch, dài gần 1km từ dốc Yên Phụ tới ngã ba Quán Thánh – Thụy Khuê. Với vị trí độc đáo cùng hệ thống cây xanh rợp mát, đường Thanh Niên trở thành một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội.

Đường Hoàng Diệu

Nếu bạn muốn tìm cảm giác yên bình giữa thủ đô nhộn nhịp thì đường Hoàng Diệu chính là lựa chọn số 1. Nằm ngay gần Hoàng thành Thăng Long, Lăng Bác, cột cờ Hà Nội, con phố này như mang trong mình một vẻ đẹp cổ kính rất riêng. Thu về, đường Phan Đình Phùng trở nên đẹp hơn bao giờ hết bởi cả dãy phố đều được nhuốm sắc vàng của nắng, lá.

Đường Hoàng Diệu dài hơn 1,3km, kéo dài từ phố Phan Đình Phùng đến phố Nguyễn Thái Học và  cắt ngang các phố: Hàng Văn Thụ, Điện Biên Phủ, Trần Phú, Cao Bá Quát.

Phố Nguyễn Du

Phố Nguyễn Du mỗi dịp thu về như được khoác lên mình lớp áo mới với sắc trắng ngợp trời của hoa sữa. Đây là một trong những con đường  mùa thu được yêu thích nhất Hà Nội bởi khi đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn cũng như hít hà hương thơm nồng nàn của loài hoa đặc trưng này.

Đường Kim Mã

Đường Kim Mã dài 2.57km từ ngã ba với phố Tây Sơn – Nguyễn Thái Học kéo dài đến Cầu Giấy. Đây vốn được mệnh danh là con đường tình yêu lãng mạn nhất Hà Nội với những hàng cây cổ thụ đều tăm tắp ở hai bên đường. Đặc biệt, trong những ngày thu về, đường Kim Mã luôn là điểm đến yêu thích của nhiều tay máy.

Bình luận Facebook
5 con đường không thể không check in vào mùa thu Hà Nội
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here