5 thầy giáo khiến teen 2k “say” Toán như “điếu đổ” trong PEN-M 2018

0
412

Trong giai đoạn nước rút, teen 2k được ôn luyện cùng 5 thầy giáo truyền cảm hứng này thì chắc chắn điểm Toán của bạn sẽ bứt phá “thần tốc” cho xem!

1. Thầy Lê Bá Trần Phương – “Cây đại thụ” trong làng luyện thi Toán Hà Nội

Thầy Lê Bá Trần Phương từ lâu đã nổi danh là thầy giáo “chuyên trị” những học sinh Trung bình, Trung bình – Khá. Học sinh “sợ” Toán cứ gặp thầy Phương “bụng bự” thì dù chán ngán môn Toán đến mấy cũng đều sẽ “yêu lại từ đầu” với nó.

Thầy coi trọng việc giảng bài bằng phương pháp suy luận thuần túy, học đến đâu, chắc đến đó giúp học sinh có kiến thức thực sự để đối phó với sự thiên biến vạn hóa của đề thi.

Với phương pháp giảng chậm, chi tiết, phân tích kĩ lưỡng của thầy trong khóa PEN-M N2, teen 2k có thể yên tâm nắm vững kiến thức, tự tin đạt điểm từ 8 trở lên nhé!

Bạn Phạm Hồng Hà coi thầy như một vị “cứu tinh” của mình: “Em cảm ơn thầy Lê Bá Trần Phương đã cứu giúp em từ một đứa không biết gì về Toán, chỉ sau 2-3 tháng học thầy, em đã có thể giải bài trong vòng các phút đếm trên đầu ngón tay”.

2. Thầy Nguyễn Bá Tuấn – Bậc thầy Toán trắc nghiệm

Thầy Nguyễn Bá Tuấn vốn được biết đến là người tiên phong trong việc luyện thi đại học môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm. Hơn ai hết, thầy hiểu rõ những yêu cầu của hình thức thi đặc biệt này.

Trong PEN-M 2018, thầy Tuấn sẽ cung cấp cho học sinh những phương pháp giải nhanh và công cụ giải bài từ việc khai thác tối đa tác dụng của máy tính Casio.

Thi trắc nghiệm chính là một cuộc đua thời gian. Vì vậy nếu biết tận dụng những công năng của máy tính, học sinh sẽ “nhàn đầu” hơn và tiết kiệm thời gian hơn việc suy luận thuần túy.

Trước khi đi thi, thầy Tuấn đã dặn học sinh của mình: “Hãy học với tinh thần “ngày đêm khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt. Máu trộn bùn non. Gan không núng. Chí không mòn! Cùng sự quyết tâm cao độ”.

Và thầy thường xuyên nhận được những tin nhắn “khoe” thành tích đáng nể thế này của các anh chị khoá trước:

 

3. Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Chuyên gia về sơ đồ tư duy

Thầy Nguyễn Thanh Tùng nổi tiếng với phương pháp dạy Toán đặc biệt theo sơ đồ tư duy. Học sinh theo học phương pháp này của thầy đều có được hệ thống kiến thức chắc chắn, dễ dàng ứng phó với mọi dạng Toán và rút ngắn tối đa thời gian giải đề.

Thầy quan niệm, trong môn Toán, hiểu bản chất là kim chỉ nam để ứng phó với mọi dạng bài. Song song với đó là phải luyện thành kĩ năng kĩ xảo theo phương pháp “trăm hay không bằng tay quen” để đưa ra phương pháp giải tối ưu và rút ngắn thời gian làm bài .

Không những thế, thầy còn rất hay cho học sinh những bài tập siêu hay, siêu khó. Teen 2k nào mà muốn học PEN-M N3 của thầy thì cứ xác định phải trải qua những bài tập “vắt óc” luôn nhé! Nhưng lại dễ gây nghiện lắm đó.

Các học sinh luôn dành những lời “có cánh” cho người thầy đầy tâm huyết này:

4. Thầy Lê Anh Tuấn – Thầy giáo đẹp trai, duyên dáng

Các bạn học PEN-M 2018 của thầy chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi sự đẹp trai và duyên dáng của thầy Lê Anh Tuấn trên bục giảng. Thầy Lê Anh Tuấn nổi tiếng với biệt tài phát triển đa dạng các bài toán khác nhau chỉ từ một bài toán gốc. Điều này giúp các bạn chỉ cần nắm được một dạng toán là đã có thể tự mình tìm ra cách giải nhiều bài toán khác.

Những bài toán khô khan cũng đều được thầy “hô biến” trở nên gần gũi, thú vị, dễ dàng đi vào tâm trí của học sinh.

Thầy chính là người thầy vĩ đại trong trái tim của các học trò:

5. Thầy Phạm Tuấn – “Anh” giáo đáng yêu

Thầy Phạm Tuấn có “biệt tài” định hướng tư duy cho học sinh, giúp các bạn giải quyết các câu hỏi trong đề thi một cách trơn tru và nhanh chóng. Theo học khoá PEN-M 2018 của thầy, teen 2k sẽ được thầy chỉ dạy những “bí kíp” tránh mắc các lỗi lý thuyết, “né” các bẫy của đề, thành thạo các kĩ năng, kĩ thuật trọng tâm, nhằm tối ưu hoá điểm số của mình.

Đặc biệt, thầy Tuấn còn có “chiến thuật” đặc biệt để bạn có thể ghi nhớ toàn bộ kĩ năng đã học chỉ bằng cách làm một đề chi tiết thôi đó.

Sinh năm 1993 và là thầy giáo trẻ nhất trong 5 giáo viên dạy Toán tại HOCMAI, thầy Phạm Tuấn thường được các học sinh trìu mến gọi là “anh” và nhắn gửi những lời cảm ơn đầy đáng yêu thế này:

Mỗi thầy một phong cách nhưng đều có điểm chung là luôn tâm huyết và hết lòng vì học sinh. Teen 2k muốn được ôn tập cùng các thầy trong giai đoạn nước rút này thì hãy đăng kí học cùng PEN-M 2018 ngay và luôn nhé!

 

Bình luận Facebook
5 thầy giáo khiến teen 2k “say” Toán như “điếu đổ” trong PEN-M 2018
2.5 (50%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here