Bạn cứ việc mặc, là và gập quần áo đã có robot thông minh lo

0
75

Nhờ được tích hợp công nghệ đặc biệt, FoldiMate sẽ giúp bạn xử lý hết đống quần áo chỉ trong vài giây đồng hồ mà thôi.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu sau 8 tiếng vùi đầu vào công việc, điều đầu tiên bạn thấy khi trở về nhà là núi quần áo ngổn ngang đang nằm chờ gấp? Mệt mỏi, cáu giận hay thậm chí là muốn tống hết chúng đi? Hãy cứ nghỉ ngơi đi, đống quần áo ấy cứ để robot thông minh FoldiMate lo. Dù là gập gọn hay là ủi quần áo, nó cũng sẽ hoàn thành xuất sắc chỉ trong 1 nốt nhạc.

Bạn cứ việc mặc, là và gập quần áo đã có robot thông minh lo - Ảnh 1.

 Hãy để con robot thông minh này giúp bạn gập gọn và là ủi quần áo.

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ FoldiMate hơi cồng kềnh nhưng thực chất, nó chỉ có kích thước 71cm x 81cm x 79cm và trọng lượng khoảng 30kg mà thôi. Vì thế, nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà.

Nhờ được tích hợp nhiều chức năng cảm biến đặc biệt, FoldiMate có thể phân biệt được chất liệu vải, kiểu dáng quần áo để xử lý. Ngoài ra, tốc độ cũng là điểm mạnh của thiết bị này. Trung bình, nó chỉ mất 10 giây để gập xong 1 món đồ và 20 – 30 giây để là phẳng bằng hơi nước. Tuy nhiên, FoldiMate chưa thể hỗ trợ người dùng trong việc xử lý đồ lót, tất hay khăn tắm. Đây là điểm hạn chế mà nhà sản xuất đang cố khắc phục.

Được biết, FoldiMate là sản phẩm của nhóm nhiều nhà nghiên cứu tới từ San Francisco, Mỹ. Với sự dẫn đầu của nhà sáng chế Gal Rozov, người đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, nhóm đã cho ra đời máy gấp quần áo và bắt đầu chiến dịch quảng bá từ năm 2014. Dù nhận được nhiều đánh giá cao từ phía chuyên môn nhưng họ vẫn đang tiếp tục cải tiến để chính thức tung ra thị trường vào năm 2017.

Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán với giá 700 – 850 USD (hơn 15 – 19 triệu VND). Bạn có thể đặt mua ngay từ bây giờ để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Bạn cứ việc mặc, là và gập quần áo đã có robot thông minh lo - Ảnh 2.

 Chỉ cần treo quần áo lên khung có sẵn thôi, FoldiMate sẽ giúp bạn xử lý gọn gàng.

Bạn cứ việc mặc, là và gập quần áo đã có robot thông minh lo - Ảnh 3.

 Nhìn thì cồng kềnh nhưng thực ra nó không hề chiếm nhiều không gian nhà bạn đâu.

(Nguồn: Daily Mail/ FoldiMate)

Bình luận Facebook
Bạn cứ việc mặc, là và gập quần áo đã có robot thông minh lo
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here