Bạn đắt giá bao nhiêu?

0

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả” – Vãn Tình.

Review Sách] "Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?": Để Trở Thành Một Cô Gái Hạnh Phúc -  YBOX

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình “Bạn đã là phiên bản thực sự mà bạn yêu thích nhất hay là phiên bản bạn mong muốn trở thành? Bạn có dám thay đổi? Bạn có đang thực sự hạnh phúc hay không?”

Nếu câu trả lời là không, nhưng bạn cũng không biết phải làm thế nào để thay đổi bạn hiện tại, bạn không biết làm sao để nâng giá trị bản thân mình thì “Bạn đắt giá bao nhiêu?” sẽ có câu trả lời cho bạn.

Review sách | Bạn đắt giá bao nhiêu? | Vãn Tình – Kim Xuân

Cuốn sách là những câu chuyện từ thực tế đời thật của tác giả và những người xung quanh với hơn 43 câu chuyện về gia đình, sự nghiệp, tình yêu, đối nhân xử thế, cách sống,…Sau mỗi câu chuyện, tác giả đều rút ra những chiêm nghiệm làm người đọc không khỏi suy ngẫm giúp bạn đọc nắm được vấn đề mà tác giả muốn truyền đi. Cuốn sách hướng đến những cô gái chưa tự tin, chưa có được hạnh phúc, và đăc biệt là những cô gái đánh mất chính mình.

Với kinh nghiệm dạn dày, Vãn Tình đề cập tới tất cả góc cạnh trong cuộc sống. Từ những vấn đề muôn thuở mà các phụ nữ châu Á gặp phải đến những vấn đề nảy sinh trong xã hội hiện đại, tác giả luôn có cái nhìn thông thoáng và đưa ra những cách giải quyết phù hợp. Hướng phụ nữ hiện đại về cuộc sống có ý nghĩa hơn, yêu quý và trân trọng bản thân mình hơn thay vì hi sinh, chịu đựng.

“Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý. Nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà mình yêu thích – không a dua, không bợ đỡ.”

Bạn đắt giá bao nhiêu? Câu trả lời này là do chính bạn quyết định và chính bạn tự “định giá” bản thân mình.

Bình luận Facebook
Bạn đắt giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here