Bí quyết chinh phục 8 điểm Vật Lí nhờ khám phá PEN-M

0
152

Vật lí 12 là môn học với lý thuyết khá nhiều mà bài tập rất đa dạng,. Điều này gây áp lực không ít đến các teen luyện ôn THPTQG năm nay, tuy nhiên PEN-M sẽ giúp teen hóa giải mọi áp lực nhờ: bộ đề cương luyện thi trọng tâm và những người lái đò đầy kinh nghiệm

Nguồn: trung tâm gia sư Việt

 

Bộ đề cương luyện thi chọn lọc

Ở nhiều khóa học luyện thi thường tập trung ôn tất cả các kiến thức đã được học ở trường để giải bài tập càng nhiều càng tốt, thì PEN-M lại chỉ ôn luyện với những bài học được chọn lọc kĩ lưỡng từ các thầy cô đã nhiều năm luyện thi cho các cựu sĩ tử chinh chiến thành công mọi đề thi. Những bài học chọn lọc này sẽ không hề ôn dàn trải và lang mang tốn nhiều thời gian, mà chủ yếu đi vào các chiến thuật, khám phá bí quyết, mẹo và kĩ năng xử lý mọi dạng bài từ dễ đến khó.

Với đặc thù kiến thức lý thuyết khá nhiều và hệ thống bài tập phong phú như môn Vật Lí thì bộ đề cương luyện thi chọn lọc sẽ giúp teen dễ hình dung những bài học mà mình cần phải nắm bắt, không ôn lang mang, dàn trải. không những thế, đề cương ôn luyện chọn lọc cũng sẽ giúp teen chiến thắng các dạng bài quan trọng 100% sẽ có trong đề thi THPTQG

Hiện, bộ đề cương luyện thi chọn lọc môn Vật lí tại khóa học PEN-M gồm những bài giảng chọn lọc hữu ích trong cả chương trình lớp 11 và lớp 12, nhằm tối ưu điểm số và kiến thức cho teen 2k năm nay để chinh phục kết quả cao nhất của kì thi.

Những “người lái đò” đầy kinh nghiệm

Nhắc đến những người lái đò đầy kinh nghiệm và thông thái tại khóa học PEN-M môn Vật lí, chắc chắn các teen 2k sẽ không ai không biết thầy Nguyễn Ngọc Hải. Đến và gắn bó với nghề giáo đã hơn 17 năm, thầy Nguyễn Ngọc Hải là người thầy đã dìu dắt hàng trăm sĩ tử đến với cổng trường Đại học, “với quan điểm con đường nhận thức là từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng, thầy Hải luôn tìm tòi phương án trực quan nhất để ứng dụng vào hoạt động giảng dạy.” – (profile Thầy Nguyễn Ngọc Hải – Hocmai.vn), giúp các teen trữ kiến thức và ghi nhớ lâu nhất.

Thầy Nguyễn Ngọc Hải

thầy Đỗ Ngọc Hà với phương pháp dạy đi từ những vấn đề nền tảng nhất để học sinh năm chắc kiến thức mới giải được các bài toán phức tạp và khó hơn, với phương châm giảng dạy của thầy là : “cung cấp phương pháp cụ thể, rõ ràng  để giải quyết từng vấn đề đơn giản nhất” sẽ giúp các teen xử lý “gọn lẹ” các bài từ khó đến dễ.

Thầy Đỗ Ngọc Hà

 

Để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức trọng tâm và thực hành bài tập cùng các thầy teen 2k hãy khám phá ngay PEN-M nhé!

Bình luận Facebook
Bí quyết chinh phục 8 điểm Vật Lí nhờ khám phá PEN-M
4.5 (90%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here