“Bộ ba quốc dân” Daehan, Minguk, Manse ngày nào đã lớn thế này rồi

0

Những hình ảnh mới nhất của Daehan, Minguk, Manse được bố Song II Gook chia sẻ trên Instagram khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên bởi ngoại hình cao lớn và điển trai của 3 nhóc tì ngày nào!

Trong ảnh, bộ ba diện sơ mi, quần âu lịch thiệp chẳng khác nào những quý ông Paris. Trong khi anh cả Daehan chững chạc, điển trai, Minguk dễ thương chính hiệu trai Hàn thì em út Manse dù có lớn nhưng “tâm hồn tự do”vẫn… không hề thay đổi theo thời gian.


“Chủ tịch Man” diễn sâu trước ống kính.

Cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi thấy ngoại hình điển trai, cao ráo của 3 ỉn con ngày nào: “Trai đẹp nhà tôi đã cao lớn thế này rồi sao? Sơ mi, quần tây, tạo dáng cool ngầu, chuẩn con nhà người ta luôn”. ” Manse vẫn như thế nhỉ? Aww, đáng yêu quá đi mất”.

Daehan, Minguk, Manse ngày ấy.

Và bây giờ.

Daehan, Minguk, Manse là con của nam diễn viên Hàn Quốc Song II Gook. Bộ ba cùng bố nên cơn sốt ở Hàn Quốc và khắp Châu Á khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Siêu nhân trở lại (The Return of Superman). Mặc dù rời chương trình đã khá lâu, độ phủ sóng của “ba chàng lính ngự lâm” vẫn không ngừng giảm. Mỗi hình ảnh của Daehan, Minguk, Manse đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Hiện tại, Daehan, Minguk, Manse chính định cư ở Pháp cùng bố mẹ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của bộ ba đáng yêu này nhé:

 

Bình luận Facebook
“Bộ ba quốc dân” Daehan, Minguk, Manse ngày nào đã lớn thế này rồi
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here