Bộ sưu tập mô hình cực cool dành cho những người đam mê lắp ráp

0
291

Những bộ mô hình 3D của UGEARS hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm thị giác chân thực nhất về chuyển động cơ khí. Việc tìm hiểu một chiếc tàu hỏa, xe ngựa hay đồng hồ vận động như thế nào luôn kích thích trí tò mò của mỗi người. Tuy nhiên, hiếm có một mẫu mô hình nào có thể giúp ta nhìn rõ các chuyển động, đặc biệt là những chuyển động tinh vi của răng cưa hay ốc vít. Với mong muốn sáng tạo ra những mô hình cơ khí chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhóm thiết kế UGEARS đến từ Miami, Florida đã chung tay hoàn thiện bộ mô hình 3D từ gỗ tự nhiên, hoàn toàn tự lắp ráp mà không cần keo dán.

Mô hình 3D UGEARS đầy mê hoặc.

Mô hình 3D của UGEARS giúp người dùng hiểu được các nguyên lý hoạt động của máy móc thông qua việc tự tay lắp ráp.  Một bộ mô hình có đầy đủ mọi thứ cho bạn thỏa trí sáng tạo: một set bảng gỗ dán chất lượng cao với từng chi tiết được căn chỉnh chính xác đến từng milimet cùng sổ tay hướng dẫn cụ thể. Một điều khác biệt của UGEARS là bạn không cần dùng hồ hay bất cứ loại keo dán nào để gắn kết các bộ phận. Từng chi tiết được căn chỉnh bằng công nghệ cắt laze chuẩn tới độ chúng sẽ hoàn toàn khớp và hoạt động ăn rơ với nhau.

Đặc biệt, bộ mô hình này có rất nhiều mẫu với ý nghĩa tượng trưng riêng khiến bạn mê mẩn bởi độ tinh xảo của chúng. Những mô hình này không chỉ là một công trình được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật, mà hơn thế, nó mang thế giới cơ khí và máy móc tới gần hơn với mọi người. Chúng còn có độ bền tới hàng năm trời, và hoàn toàn được tái chế mà không gây hại cho môi trường.

Với sự tỉ mỉ, chính xác đến mê hoặc trong từng thiết kế, UGEARS đã thành công vang dội trên trang góp vốn Kickstarter khi thu được hơn 400 nghìn USD ( tương đương hơn 8 tỷ VND), gấp 20 lần số vốn ban đầu, một con số quá ấn tượng. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2016 với bảng giá rất đa dạng tùy theo từng mô hình, dao động 17 USD cho tới 112 USD ( khoảng 300 nghìn – 2 triệu rưỡi VND). Nếu yêu thích sản phẩm này, bạn có thể đặt hàng trên Kickstarter để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

Mô hình UGEARS 460 với đại diện là chiếc đầu máy xe lửa xinh đẹp.

Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, UGEARS cực kì thân thiện với môi trường.

Chỉ cần có đôi tay và lòng kiên trì, những mô hình độc đáo bậc nhất sẽ sớm được ra đời.

Chiếc đầu máy xe lửa chuẩn xác đến từng milimet.

Đồng hồ thời gian.

Sự tinh xảo trong từng chi tiết khiến bạn mê mẩn.

Tòa nhà xinh đẹp.

Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2016 với bảng giá rất đa dạng tùy theo từng mô hình, dao động từ 300 nghìn – 2 triệu rưỡi VND.

(Nguồn: Kickstarter)

Bình luận Facebook
Bộ sưu tập mô hình cực cool dành cho những người đam mê lắp ráp
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here