Cận cảnh bộ ảnh cưới thế kỉ của Song Jong Ki- Song Hye Kyo

0

3 tháng trước, Song Jong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố kết hôn. 3 tháng sau người hâm mộ được chứng kiến đám cưới được mệnh danh là sự kiện thế kỉ của họ, như một kết thúc viên mãn cho một tình yêu đáng ngưỡng mộ: Là duyên, là phân, là một đời gắn kết.

Sự nổi tiếng “khủng” của cô dâu chú rể

Vốn là sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc, cộng thêm thành công vang dội của “Hậu duệ Mặt trời”, danh tiếng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vươn lên, đứng đầu cả danh sách nam nữ diễn viên hot nhất xứ kim chi.

Địa điểm tổ chức đám cưới sang trọng bậc nhất

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chọn tổ chức lễ cưới thế kỷ tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla

Những khuôn mặt hạnh phúc nhất

Cuối cùng sau siêu đám thì đôi vợ chồng quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng “chiêu đãi” mọi người bằng một vài bức ảnh trong album ảnh cưới. Nhìn hình ở cự ly gần thế này mới biết thế nào là hoàn mỹ, viên mãn và hạnh phúc.

2 bức ảnh chính thức được chụp tại đám cưới vừa diễn ra chiều 31/10 vừa qua.

Lễ đường lung linh như cổ tích, nơi hai người tuyên thệ lời hứa bên nhau suốt đời

Là sớm hay là muộn không quan trọng, quan trọng là đúng ý anh và ý em. Anh của bây giờ là anh tuyệt vời nhất, chị của bây giờ cũng là trưởng thành nhất. Giữa hai người ấy, sự hoà hợp, bao dung, và cả tình cảm đã thực sự chín muồi. Thực sự hi vọng rằng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc như vậy.

 

Bình luận Facebook
Cận cảnh bộ ảnh cưới thế kỉ của Song Jong Ki- Song Hye Kyo
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here