Chào Tân sinh viên 2019 chính thức mở cổng đăng ký tham dự

0

Chương trình Chào Tân sinh viên 2019 : Z – Thế hệ làm chủ công nghệ đã chính thức mở cổng đăng ký tham gia từ ngày 28/08/2019. Để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn tân sinh viên và các giáo viên của HOCMAI, 2k1 hãy nhanh chóng truy cập link https://hocmai.vn/tan-sinh-vien-2019/ để nhận vé mời tham dự chương trình. 

Chỉ sau 24h mở cổng đăng ký, chương trình Chào Tân sinh viên 2019 do Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức đã nhận được gần 100 lượt đăng ký tham dự của các bạn tân sinh viên trên cả nước. Chương trình năm nay được tổ chức với chủ đề: “Z – Thế hệ làm chủ công nghệ” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích và quan trọng cho teen 2k1 khi bước chân vào giảng đường đại học. 

Thời gian đăng ký tham dự sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 28/08/2019 đến 24h ngày 21/09/2019. Ngay sau khi truy cập link https://hocmai.vn/tan-sinh-vien-2019/ và ghi danh, tân sinh viên sẽ nhận được ngay email đính kèm giấy mời đến tham dự chương trình. 

tsv2019 mở cổng đăng ký

Với chủ đề: “Z – Thế hệ làm chủ công nghệ”, sự kiện hướng đến mục tiêu giúp thế hệ sinh viên 2k1 hình thành những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số. Theo đó, tại buổi talk show các diễn giả là những starup trẻ, thành công và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ sẽ cung cấp cho các tân sinh viên những kiến thức bổ ích nhằm vận dụng công nghệ  vào học tập và cuộc sống một cách hiệu quả; cùng thảo luận, trao đổi và giải đáp mọi khúc mắc của các tân sinh viên khi bước vào môi trường đại học.

Ngoài ra, tất cả tân sinh viên đến tham dự chương trình đều được nhận một áo thun siêu ngầu đậm chất hiện đại của thế hệ Z, cùng một chiếc passport gồm chữ ký và lời chúc của thầy cô HOCMAI, mã ưu đãi khóa học Speakup lên tới 30%. Những thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia cũng sẽ được vinh danh và nhận nhiều phần quà cực kì hấp dẫn từ chương trình.

Tham dự sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội được chụp ảnh check-in, xin chữ kí của những thầy cô mà mình thần tượng bấy lâu nay. Được cùng thầy cô “quẩy” hết mình với những trò chơi thách thức trí tuệ, thử thách sức bền trong teambuilding sôi động. Chắc chắn thông qua các hoạt động này, cả thầy và trò sẽ trở nên gắn kết hơn. 

Còn chần chờ gì nữa, 2k1 nhanh tay “xí” ngay một tấm vé để đến Sự kiện thôi nào!

————————-

Mọi thông tin về chương trình được cập nhật liên tục tại:
? Đăng ký tham gia ngay tại: https://hocmai.vn/tan-sinh-vien-2019/
? Fanpage: Hệ thống Giáo dục HOCMAI
? Website: http://hocmai.edu.vn/

Bình luận Facebook
Chào Tân sinh viên 2019 chính thức mở cổng đăng ký tham dự
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here