Chiếc vòng này tuy không thể đuổi ruồi, muỗi nhưng có thể đuổi cá mập

0

Chỉ cần sở hữu chiếc vòng thông minh này, bạn có thể vô tư vui chơi ngoài biển mà không sợ cá mập tấn công.

Mùa hè đến cũng là lúc người dân đồng loạt kéo nhau ra biển để tận hưởng bầu không khí trong lành, ánh nắng chan hòa và đắm mình trong làn nước mát rượi. Tuy nhiên, đi biển cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm bởi nếu không cẩn thận, bạn có thể bị cá mập tấn công bất cứ lúc nào. Hiểu được tâm lý này, hai nhà sáng chế Nathan Garrison và David Garrison đã cùng nhau sáng chế ra Sharkbanz, chiếc vòng đuổi cá mập cực chất.

Chiếc vòng này tuy không thể đuổi ruồi, muỗi nhưng có thể đuổi cá mập - Ảnh 1.

Chỉ cần đeo loại vòng này, bạn sẽ không sợ bị cá mập tấn công nữa.

Về cơ bản, Sharkbanz có hình dáng giống với chiếc vòng tay cao su. Do được làm từ chất liệu chống nước nên bạn có thể đeo vòng ngay cả khi đang lặn dưới biển sâu. Ngoài ra, trọng lượng siêu nhẹ chỉ khoảng 80g cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Đặc biệt, quai đeo cũng được thiết kế linh hoạt, phù hợp với người có cổ tay, cổ chân dài từ 14 đến 35,5cm.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, cá mập có thể săn mồi trong bóng tối hoặc khu vực nước đục nhờ khả năng cảm nhận được xung điện của con mồi. Tận dụng đặc điểm này, họ đã sử dụng công nghệ từ trường tiên tiến để chế tạo ra vòng Sharkbanz. Theo đó, sản phẩm sẽ phát ra loại sóng điện từ đặc biệt, làm nhiễu sóng của cá mập, khiến chúng bỏ đi ngay lập tức và không bao giờ quay lại.

Sau ba năm nghiên cứu và thử nghiệm, cha con nhà Garrison đã chính thức tung Sharkbanz ra thị trường và nhận được phản hồi tích cực. Tiếp nối thành công đó, họ quyết định nâng cấp và tái sản xuất lại sản phẩm này với 3 màu sắc xanh ngọc, ghi xám và xanh lam trẻ trung. Hiện vòng từ trường Sharkbanz đang được bán với giá 65 USD (hơn 1.4 triệu VND).

Chiếc vòng này tuy không thể đuổi ruồi, muỗi nhưng có thể đuổi cá mập - Ảnh 2.

Nhìn từ xa, Sharkbanz trông giống như chiếc đồng hồ nhỏ nhắn.

Chiếc vòng này tuy không thể đuổi ruồi, muỗi nhưng có thể đuổi cá mập - Ảnh 3.

Chiếc vòng từ trường này có thể làm nhiễu sóng của cá mập, khiến chúng khó lòng cảm nhận được sự xuất hiện của con người.

Chiếc vòng này tuy không thể đuổi ruồi, muỗi nhưng có thể đuổi cá mập - Ảnh 4.

Tiếp nối thành công từ đợt sản xuất đầu tiên, cha con nhà Garrison quyết định tái ra mắt Sharkbanz với 3 màu sắc tươi trẻ.

(Nguồn: Sharkbanz) 

Bình luận Facebook
Chiếc vòng này tuy không thể đuổi ruồi, muỗi nhưng có thể đuổi cá mập
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here