HOCMAI chính thức khai giảng PEN-M dành cho học sinh 2k4 luyện thi nước rút 3 tháng cuối

0

Đồng hành cùng học sinh 2k4 bứt tốc về đích trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, ngày 14/04/2022 HOCMAI chính thức khai giảng chương trình PEN-M – giải pháp ôn luyện chọn lọc giúp các em tự tin “ẵm trọn” điểm 9 10 và chinh phục trường đại học TOP đầu.

Bước vào giai đoạn “nóng” của kỳ thi Tốt nghiệp THPT, không ít học sinh rơi vào tình trạng căng thẳng vì khối lượng kiến thức lớn và chưa có phương pháp ôn luyện đúng đắn.

Theo Th.s Nguyễn Quỳnh Mai, Giám đốc Phát triển chương trình tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI, sau thời gian dài tích lũy kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài nhuần nhuyễn – 3 tháng cuối là khoảng thời gian học sinh cần nhìn nhận thực tế về kết quả đạt được trong quá trình ôn luyện trước đó. Giai đoạn này, các em nên ôn luyện có chọn lọc theo năng lực bản thân để tối ưu hóa điểm số – thay vì ôm đồm, ôn luyện lan man, không có trọng tâm.

Đây cũng là lý do từ ngày 14/04/2022, HOCMAI chính thức khai giảng chương trình PEN-M 2022 – khóa ôn luyện chọn lọc mà bất cứ teen 2k4 nào cũng không nên bỏ lỡ.

PEN-M – Bứt tốc về đích cùng 2k4, “ẵm trọn” điểm 9,10 trong 3 tháng cuối cùng

Nằm trong giải pháp toàn diện PEN, PEN-M – Ôn luyện chọn lọc là nhóm khóa học cuối cùng (sau PEN-C, PEN-I). Đây là khóa học giúp học sinh giúp học sinh hệ thống những kiến thức/dạng bài trọng tâm nhất; cung cấp chiến thuật để xử lí các dạng bài trọng tâm bằng cách nhanh nhất, hiệu quả nhất bám sát theo đề thi tốt nghiệp THPT.

Khóa học PEN-M bao gồm: 

1.Hệ thống bài giảng: 

 • Hệ thống khái quát kiến thức, lí thuyết trọng tâm theo từng dạng bài, hoặc theo từng phần dưới dạng sơ đồ tư duy, bảng biểu, nhắc nhanh lại các công thức đặc biệt cần lưu ý.
 • Phân tích các lỗi sai thường gặp của học sinh trong quá trình làm bài, lưu ý tránh mất điểm đặc biệt ở những câu hỏi dễ.
 • Cung cấp, hướng dẫn các phương pháp, kĩ năng, chiến thuật làm bài hiệu quả (như kĩ năng đọc đề, kĩ năng phân bổ thời gian, kĩ năng trình bày bài, kĩ năng xử lí các câu hỏi khó…)

2. Phòng luyện PEN-M: Cung cấp các câu hỏi chọn lọc theo từng chuyên đề, giúp học sinh vận dụng thành thạo các phương pháp, chiến thuật làm bài thông qua hệ thống phòng luyện với hơn 26.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến được chuẩn hóa và sàng lọc, đảm bảo tiêu chuẩn.

Danh sách khóa PEN-M các môn:

STT Khóa học Giáo viên Link học thử miễn phí

Phòng luyện tương ứng

1 PEN-M môn Ngữ văn Thầy Phạm Hữu Cường

Link

Cung cấp 5 đề luyện tiêu chuẩn
2 Cô Trịnh Thu Tuyết

Link

3 PEN-M môn Toán Thầy Lê Bá Trần Phương

Link

Link

4 Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Link

5 Thầy Lê Anh Tuấn

Link

6 PEN-M môn Tiếng Anh Cô Hương Fiona

Link

Link

7 Thầy Phạm Trọng Hiếu

Link

7 PEN-M môn Vật lí Thầy Nguyễn Thành Nam

Link

Link

8 Thầy Đỗ Ngọc Hà

Link

9 PEN-M môn Hóa học Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Link

Link

10 Thầy Vũ Khắc Ngọc

Link

11 PEN-M môn Sinh học Thầy Đinh Đức Hiền

Link

Link

12 Thầy Nguyễn Thành Công

Link

13 PEN-M tổ hợp Khoa học xã hội

– Lịch sử

– Địa lí

– GDCD

Cô Lê Thị Thu Hương

Link

Link

Thầy Nguyễn Mạnh Hà

Link

Thầy Trần Văn Năng

Link

 

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ BÀI GIẢNG HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÁC MÔN <<< 

Hướng đến mục tiêu ôn luyện có chọn lọc và hiệu quả, PEN-M đem đến rất nhiều lợi ích không thể bỏ lỡ dành cho teen 2k4:

 • Chương trình luyện thi chất lượng, tối ưu hóa về cả điểm số và thời gian: Với đặc điểm nổi trội Nhanh – gọn – tập trung – thật, Giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn học sinh khoanh vùng kiến thức trọng tâm để luyện tập, đồng thời nắm các thủ thuật, kỹ năng giải bài nhanh, chính xác để rút ngắn thời gian làm bài thi và đạt tối đa điểm số trong thời gian ngắn. Tham gia PEN-M, học sinh sẽ được tiếp cận với nguồn tài nguyên chất lượng phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022:

– Học tập cùng 400+ bài giảng Tổng ôn chọn lọc kiến thức trọng tâm, kỹ năng làm bài đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

– Trang bị 555+ phương pháp giải nhanh, bám sát cầu trúc đề thi.

– Truy cập hệ thống phòng luyện online 26.000+ câu hỏi có hướng dẫn giải chi tiết, đã được chọn lọc và chuẩn hóa dành riêng cho các sĩ tử thi tốt nghiệp THPT 2022.

 • Học sinh được lựa chọn học trực tuyến với đội ngũ giáo viên nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy hấp dẫn, phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi cá nhân
 • Dịch vụ hỗ trợ học tập tối ưu: Bên cạnh việc được hỗ trợ học tập 24/7 toàn diện mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng học trực tuyến hiện đại, các em học sinh còn được tham gia vào các nhóm học tập trên nền tảng mạng xã hội facebook, tạo thành một cộng đồng học tập và trao đổi bài trực tuyến giữa các bạn học sinh cả nước và thầy cô giáo nhằm giải quyết những câu hỏi, những khó khăn trong học tập.

Ngoài ra, HOCMAI còn hợp tác với gần 20 trường đại học, theo đó cung cấp cho các bạn học sinh đầy đủ thông tin tuyển sinh của các trường, giúp các bạn sớm có định hướng, xây dựng kế hoạch ôn tập và dự tuyển.

NGAY HÔM NAY, 2K4 CÓ THỂ BẮT ĐẦU THAM GIA HỌC PEN-M VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN

Nhân dịp chính thức khai giảng từ 14/04/2022 – 28/04/2022, HOCMAI ưu đãi cực lớn khi phụ huynh đăng ký các khóa học trong Chương trình PEN-M, cụ thể như sau:

 • Ưu đãi học phí hấp dẫn: Giảm trực tiếp 20% học phí khi đăng ký PEN-M môn bất kỳ, Giảm trực tiếp 25% học phí khi đăng ký PEN-M combo khối.
 • Tặng khóa giải bài tập lớp 12 (trị giá 600.000VNĐ) tương ứng khi đăng ký chương trình PEN-M bất kỳ.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN DUY NHẤT DỊP KHAI GIẢNG <<<

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh trên cả nước gia tăng cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học, Chương trình PEN-M của HOCMAI sẽ chính thức đồng hành cùng học sinh 2004 từ tháng 4/2022 này cho đến khi các em trở thành sinh viên đại học.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH PEN-M 2022

 • Tổng ôn chọn lọc kiến thức trọng tâm, kỹ năng làm bài đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.
 • Trang bị 555+ phương pháp giải nhanh, bám sát cầu trúc đề thi.
 • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa dành cho học sinh thi tốt nghiệp THPT 2022 với phòng luyện 26.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
 • Ôn luyện tại nhà cùng TOP giáo viên nổi tiếng với trên 15 năm kinh nghiệm luyện thi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Bình luận Facebook
HOCMAI chính thức khai giảng PEN-M dành cho học sinh 2k4 luyện thi nước rút 3 tháng cuối
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here