Cơ hội giao lưu cùng các thầy cô HOCMAI tại Chào Tân Sinh Viên 2019

0

Teen 2k1 nhanh tay đón lấy cơ hội giao lưu và gặp gỡ với các thầy cô HOCMAI tại Chương trình Chào Tân sinh viên 2019 nào! Chương trình năm nay sẽ trở lại đầy hoành tráng với chủ đề “Z – Thế hệ làm chủ công nghệ” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ giúp 2k1 tự tin và sẵn sàng cho hành trình mới ở đại học. 

Một trong những tâm điểm được chú ý nhất tại chương trình chính là  hoạt động giao lưu, kết nối thầy – trò, hứa hẹn sẽ mang đến sự hào hứng, tiếp thêm nhiều năng lượng,cho tân sinh viên 2K1.

Giao lưu, xin lưu bút và chữ ký của các thầy cô

Chương trình Chào Tân sinh viên 2019: Z – Thế hệ làm chủ công nghệ, ranh giới của màn hình máy tính sẽ hoàn toàn được xóa bỏ,  teen 2k1 có ngay cơ hội được “sờ tận tay – thấy tận mắt” các thầy, cô siêu hot của HOCMAI – những người mà các bạn ngưỡng mộ bấy lâu. Đồng thời, tân sinh viên còn được nghe thầy cô chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực và hữu ích cho hành trình phía trước nơi giảng đường đại học.

Đặc biệt hơn, khi tham gia chương trình 2k1 sẽ được giao lưu, chụp ảnh check-in và xin chữ ký   giáo viên HOCMAI cũng như có cơ hội làm quen, kết nối với nhiều bạn mới trên cả nước. Những dòng lưu bút, những chữ ký, món quà kỷ niệm, trò chơi và sự hào hứng, sôi động sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ, những khoảnh khắc đẹp đẽ cùng đi theo teen 2K1 suốt cả hành trình dài phía trước.

Cùng thầy cô chơi teambuilding

Hoạt động teambuilding cùng các thầy, cô giáo HOCMAI như: Bước chân đồng đội; Viết lên mục tiêu sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi teen 2k1 tham gia Chào Tân sinh viên 2019:Z – Thế hệ làm chủ công nghệ. Qua đây, các bạn sẽ thấy được, sau những giờ giảng bài nghiêm túc thì thầy cô chúng mình cũng “sung” và quậy lắm, đúng chuẩn “dạy hết sức, chơi hết mình”.

Những trò chơi thách thức trí tuệ, sức bền, tính đoàn kết sẽ đánh tan khoảng cách, sự e ngại của các tân sinh viên 2k1 với các thầy cô và những người bạn mới.

Chào Tân sinh viên 2019: Z – Thế hệ làm chủ công nghệ không đơn thuần chỉ là dịp vinh danh những gương đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT 2019. Chương trình còn là dịp để teen 2k1 giao lưu, học hỏi kiến thức để chuẩn bị hành trang vào đại học thông qua talkshow Z – Thế hệ làm chủ công nghệ được dẫn dắt bởi các diễn giả trẻ là startup giàu kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ. Để rồi sau chương trình, các bạn có thể tự tin bước đi bằng chính đôi chân của mình trên con đường đại học phía trước.

Để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này, 2k1 cần ghi nhớ mốc thời gian và địa điểm diễn ra chương trình nhé –  7h sáng ngày 22/09/2019 tại Văn miếu – Quốc tử giám.

Bình luận Facebook
Cơ hội giao lưu cùng các thầy cô HOCMAI tại Chào Tân Sinh Viên 2019
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here