Cùng HOCMAI đón truyền thống Khai test đầu xuân để nhận “lì xì”

0
109

Năm nay, HOCMAI tiếp tục tổ chức chương trình Khai test với mục đích phát huy truyền thống khai bút đầu xuân. Các bạn tham gia sẽ nhận được vô vàn phần quà hấp dẫn đấy!

Đã từ lâu, khai bút đầu xuân đã trở thành một thông lệ đầu năm mới của học sinh. Với mong muốn có được một năm thật nhiều may mắn trong học tập, thi cử,… rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khai bút đầu xuân. Với những học sinh lớp 12, việc khai bút còn đặc biệt hơn nữa bởi năm tới các bạn sẽ phải đối mặt với kì thi THPT quốc gia.

Hiểu được ý nghĩa quan trọng này, HOCMAI đã bền bỉ trong suốt chặng đường 10 năm qua tổ chức chương trình “Khai test online” đầu xuân cho tất cả các bạn học sinh trên cả nước.

Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những gương mặt đã tham gia Khai test tại HOCMAI để xem chương trình đã để lại cho họ những ấn tượng như thế nào nhé!

Năm 2018 cũng vậy, chương trình khai bút mang tên “KHAI TEST NĂM TUẤT-NHẬN QUÀ CỰC “TRUẤT” sắp diễn ra giúp các bạn trẻ, đặc biệt là teen 2k có thêm trải nghiệm được các hoạt động thú vị cùng những phần quà hấp dẫn. Chương trình được bắt đầu từ 0h00′ ngày 16/02/2018 đến hết 23h59′ ngày 25/2/2018 (Tức từ 0h00’ mùng 1 Tết đến 23h59’ mùng 10 Tết)

Click vào đây để xem thông tin vào thể lệ chương trình 2k nhé!

Bình luận Facebook
Cùng HOCMAI đón truyền thống Khai test đầu xuân để nhận “lì xì”
4.6 (91.43%) 7 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here