Cuốn sách dành cho những người trẻ đi tìm cách sống

0
37

Bạn có bao giờ than vãn sao cuộc đời thật bất công? Bạn có là nạn nhân của núi bài tập chồng chất? Bạn có bao giờ cảm thấy bị áp đặt bởi cha mẹ về mọi thứ trong cuộc sống? Chắc là đủ cả nhỉ?

Vậy phải sống sao để vượt qua những áp lực đó để cảm thấy hài lòng với hiện tại là câu hỏi mà không phải bạn trẻ nào cũng tìm ra được. “Nghệ thuật làm một teen chất lừ” sẽ giúp bạn giải đáp điều này. Không những thế, các độc giả còn biết cách trở thành phiên bản tốt nhất của chình mình và làm như thế nào để khám phá ra phiên bản đó.

Thay vì ngồi kêu ca và than thở, các bạn tuổi teen hãy vặn dây cót để lên tinh thần cho chính bản thân mình. Cuốn sách gợi mở một tư duy tích cực trong cuộc sống, loại bỏ những thói quen xấu để sống vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Ngày nay, các bạn trẻ cần hướng tới đó là giá trị cốt lõi của cuộc sống, sống sao cho có ích với cộng đồng, sống có mục tiêu hoài bão lý tưởng, biết hài lòng với hiện tại và luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Làm được những điều như vậy, cuộc đời cả mỗi người sẽ trở nên ý nghĩa. Cuốn sách hướng bạn đọc về những điều tốt đẹp và tích cực để cuộc đời mỗi người không trôi qua một cách lãng phí.

Bình luận Facebook
Cuốn sách dành cho những người trẻ đi tìm cách sống
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here