Đại học Y Dược Huế: Sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược

0
2

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, đại học Y Dược Huế là cái tên được nhiều thí sinh biết đến với chất lượng đào tạo hàng đầu và tuyển sinh các ngành hot bậc nhất. Teen 2000 hãy tham khảo ngay các thông tin về trường này để xem mình phù hợp với ngành nào không nhé.

Đào tạo đại học: 9 ngành hệ chính quy

Trong gần 60 năm qua, trường đại học Y dược Huế đã đào tạo được gần 20.000 Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân đại học tốt nghiệp ra trường. Hiện nay, đào tạo Đại học, Trường đang đào hệ chính quy 09 ngành: Y đa khoa, Răng Hàm Mặt, Y học Dự phòng, Y học Cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Y tế Công cộng.

Số lượng tuyển sinh năm 2017 trên 1350 sinh viên hệ chính quy. Cụ thể, chỉ tiêu đối với các ngành của đại học Y Dược Huế 2017 như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Y Dược Huế 2017 (nguồn: kenhtuyensinh24h.vn)

Năm 2016, đại học Y Dược Huế đã được công nhận là cơ sở giáo dục đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp Quốc gia. Theo đó, trường đại học Y Dược Huế có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y- Dược ở trình độ đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học và ứng dựng các thành quả nghiên cứu vào đào tạo và khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân; trở thành đại học theo hướng nghiên cứu.

Đại học Y Dược Huế là ngôi trường mơ ước đối nhiều teen 2000 nhưng làm sao để có thể thi THPT Quốc gia 2018 đạt kết quả cao và đỗ vào trường? Đây là nhiều câu hỏi đối với nhiều teen 2000 ở thời điểm hiện tại.

Điểm chuẩn đại học Y dược Huế cao, teen 2000 cần ôn luyện thế nào?

Là một trong những đơn vị đào tạo cán bộ Y tế hàng đầu trên cả nước, chất lượng đầu vào của đại học Y Dược Huế luôn yêu cầu một cách nghiêm ngặt. Bây giờ, teen 2000 cùng nhìn lại điểm chuẩn của đại học Y Dược Huế 2017 như sau:

Có thể thấy, điểm chuẩn đại học Y Dược Huế không hề thua kém bất kỳ trường đại học Y Dược nào trên cả nước. Đầu vào tương đối “căng” như vậy thì teen 2000 sẽ cần phải ôn luyện như thế nào bây giờ?

Để đạt được kết quả, đầu tiên, teen 2000 cần phải phải xây dựng kiến thức nền với mục tiêu nắm chắc toàn bộ kiến thức sách giáo khoa lớp 11 và lớp 12. Giai đoạn sau, ôn luyện một cách tổng quan nhằm nắm bắt được tất cả dạng bài và kỹ năng làm bài thi THPT quốc gia 2018. Giai đoạn cuối trước kỳ thi, teen 2000 cần nâng cao kỹ năng và ôn luyện bài khó. Ở thời điểm này, teen 2000 cần nắm bắt được mọi dạng bài từ dễ đến khó, làm đề thi thử với áp lực thời gian thật. Từ đó, tổng quan đánh giá năng lực bản thân sau khi hoàn thành mỗi đề thi thử.

Với phương pháp học tập hợp lý và hiệu quả, teen 2000 chắc chắn chinh phục được trường đại học Y Dược Huế hay bất kỳ trường nào mình mong muốn.

 

Bình luận Facebook
Đại học Y Dược Huế: Sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here