Dành cho teen 2000: Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 theo tên

0
2

Teen 1999 thi lại và teen 2000 có thể tra cứu điểm thi theo nhiều cách. Trong đó, tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 theo tên là một cách chóng để biết kết quả thi của thí sinh.

Từ năm 2017, điểm thi THPT quốc gia cũng đồng thời là điểm để xét vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Sau khi biết điểm thi của mình, thí sinh mới có cơ sở để điều chỉnh nguyện vọng của mình vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Nhiều phụ huynh và teen 2000 sẽ băn khoăn rằng lựa chọn cách thức nào để tra cứu điểm thi được một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn teen 2000 tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 theo tên chỉ với vài bước đơn giản.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 theo tên

Thứ nhất, teen 2000 có thể truy cập vào địa chỉ: thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Ở đây, thí sinh có thể thực hiện cách dễ dàng và phổ biến. Đó chính là dùng số chứng minh thư nhân dân, số báo danh, họ tên. Để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 theo tên cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào web: thisinh.thithptquocgia.edu.vn. của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bước 2: Điền số chứng minh thư nhân dân, Mã đăng nhập, Mã xác nhận và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thông là có thể tra cứu được một cách chính xác và nhanh chóng.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 theo tên (nguồn: ictnews.vn)

Tuy nhiên, khi điểm thi được công bố, có quá nhiều người truy cập sẽ gây ra tình trạng web có thể bị sập và không truy cập được. Do vậy, ngoài ra, phụ huynh và teen 2000 có thể tham khảo một số địa chị uy tín khác để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 theo tên và tham khảo cho năm 2018.

Một số địa chỉ uy tín khác để tra cứu điểm theo tên

Teen 2000 và người nhà có thể truy cập vào địa chỉ của không ít các kênh truyền thông của Việt Nam như  Báo Thanh niên, Báo Dân trí, Báo Vnexpress hoặc công cụ của website tuyensinh247.com. Đặc biệt, những công cụ này hoàn toàn có thể tra cứu bằng tên hoặc số báo danh.

Ví dụ, để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 theo tên, các bạn nhập vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh, và nhập tên của mình, rồi nhấn tìm kiếm. Ngay lập tức thông tin của bạn sẽ hiện ra cùng với điểm số các môn thi THPT Quốc gia 2017. Để chắc chắn, các bạn nhập vào tên thí sinh, để kiểm tra lại Năm sinh, Số báo danh, Mã cụm xem có chính xác hay không.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 theo tên trên Vnexpress

Khác với mọi năm, năm 2017, kỳ thi THPT Quốc gia do các Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố chủ trì. Vậy nên, teen 2000 hoàn toàn có thể tra cứu tại web của Sở GD&ĐT của các tỉnh, thành phố. Ví dụ như, địa chỉ tra cứu điểm thi THPT 2017 theo tên ở Thái Nguyên sẽ là diemthi.thainguyen.edu.vn; địa chỉ tra cứu điểm thi THPT của Hà Nội sẽ là diemthi.hanoiedu.vn…

Chỉ còn 5 tháng nữa là bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2018, các teen hãy nhanh chóng tham khảo điểm thi và điểm chuẩn những năm trước để có lộ trình định hướng ôn luyên ngay cho bản thân mình nhé!

Bình luận Facebook
Dành cho teen 2000: Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 theo tên
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here