Dành cho teen 2000: Tất tật thông tin về Đại học Ngoại thương Hà Nội

0
3

Đại học Ngoại Thương được coi là một trong những trường ĐH top đầu và cũng là ngôi trường mơ ước đối với các teen trong mùa tuyển sinh. Teen 2000 năm nay có ý định ứng tuyển vào Đại học Ngoại thương Hà Nội hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau nhé.

Môi trường năng động, sáng tạo và tự tin

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam. Hiện nay, Đại học Ngoại thương được nhiều trường đại học quốc tế công nhận chương trình đào tạo và thiết lập quan hệ đào tạo. Trong đó có Đại học La Trobe, Queensland, Úc; Đại học Vân Truyền, Đài Loan; Đại học Asia Pacific, Nhật Bản…

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (nguồn: ftu.edu.vn)

Teen 2000 có thể thấy rằng sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội nổi tiếng năng động, sáng tạo và tự tin. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Ngoại thương có thể làm ở trong nước cũng như ngoài nước, được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Số lượng sinh viên giành được học bổng du học đại học và sau đại học ở nước ngoài cao.

Năm 2017, Đại học Ngoại thương Hà Nội tuyển sinh 2700 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Ngoại Thương năm 2017 (nguồn: doanthanhnien.ftu.edu.vn)

Có thể thấy, Đại học Ngoại thương Hà Nội là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, luật, công nghệ và ngoại ngữ. Ngoài ra, Đại học Ngoại thương còn sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH, HĐH đất nước; phát triển năng lực học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên; rèn luyện kỹ năng làm việc và lối sống trong môi trường quốc tế hiện đại.

Chắc chắn, Đại học Ngoại thương thực sự là ngôi trường mà teen 2000 đang muốn hướng đến trong mùa tuyển sinh 2018 này. Để có định hướng cho bản thân, teen 2000 hãy tham khảo ngay điểm chuẩn ĐH Ngoại thương Hà Nội năm 2017 này nhé!

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương Hà Nội 2017

Bây giờ, teen 2000 cùng nhìn lại và tham khảo về điểm chuẩn của Đại học Ngoại Thương năm 2017. Năm 2017, Đại học Ngoại thương Hà Nội tuyển sinh thêm tổ hợp mới (Toán, Hóa học và Tiếng Anh). Cụ thể điểm chuẩn Đại học Ngoại thương như sau:

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2017

Qua đây, có thể thấy, điểm chuẩn của Đại học Ngoại Thương Hà Nội khá cao. Đây là một trong những trường thuộc top đầu đại học Việt Nam. Chắc hẳn, nhiều teen 2000 mong muốn thi đỗ vào ngôi trường này. Để thực hiện được điều đó, teen 2000 cần có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 thật cao. Teen 2000 cần có một phương pháp học tập và ôn thi một cách hiệu quả.

Ngay bây giờ, teen 2000 cần phải xác định tinh thần chủ động tự học tập, tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy. Teen 2000 cũng cần ôn luyện để nắm vững kiến thức từ căn bản đến năng cao. Đặc biệt, teen 200 cần chú ý trọng tâm kiến thức trong sách giáo khoa lớp 11 và lớp 12; tránh học tủ, học lệch và cần học một cách toàn diện.

Với những thông tin về trường Đại học Ngoại thương Hà Nội trên đây, teen 200 đã có thêm những thông tin hữu ích cho mình để có những lựa chọn tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 sắp tới.

Bình luận Facebook
Dành cho teen 2000: Tất tật thông tin về Đại học Ngoại thương Hà Nội
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here