Đây là cách mà khóa Nền tảng “cưa đổ” hàng vạn học sinh thi THPTQG 2019

0
278

Teen 2k1 nào còn đang chưa có ý tưởng gì trong đầu cho việc ôn luyện thi THPTQG 2019  thì bơi hết vào đây nhé. Nền tảng 2019 sẽ giúp bạn khởi đầu trọn vẹn, toàn diện và bứt phá ngay từ bây giờ.

1. “Lý lịch trích chéo” của khóa Nền tảng 2019

Ngay từ cái tên đã nói lên tất cả, Nền tảng 2019 là khóa học đáp ứng nhu cầu trang bị và hệ thống hóa kiến thức cơ bản của các môn học và đặt chân vào giai đoạn khởi động trong chu trình 4 bước luyện thi THPTQG 2019 của học sinh.

Vì sao cần học chắc kiến thức cơ bản? Thứ nhất, tỷ lệ kiến thức cơ bản trong đề thi THPTQG 2019 có thể lên đến 50%. Thứ hai, kiến thức cơ bản không yêu cầu quá cao về năng lực của người học mà chỉ cần sự chăm chỉ, kiên trì và có phương pháp học thông minh. Thứ ba, kiến thức cơ bản là nền tảng để phát triển các dạng bài đòi hỏi khả năng vận dụng cao của học sinh. Những lý do này đã đủ để teen thấy tầm quan trọng của việc học chắc kiến thức cơ bản chưa?

Nguồn: media.we25.vn

Chính vì vai trò không gì có thể thay thế được của mình nên teen 2k1 cần có một “cạ cứng” để nắm thật vững kiến thức cơ bản.

2. Khóa Nền tảng 2019 sẽ giúp teen những gì?

Sau màn chào hỏi cơ bản về khóa Nền tảng 2019 trên chắc hẳn teen 2k1 còn muốn “súp-pờ-soi” kỹ hơn phải không? Đến với Khóa Nền tảng 2019, teen sẽ nhận được những lợi ích to đùng dưới đây:

– Được hệ thống hóa kiến thức trọng tâm lớp 10 và 11. Toàn bộ kiến thức căn bản, trọng tâm nhất của lớp 10 và lớp 11 đều sẽ được tổng kết, sắp xếp dưới dạng sơ đồ và móc nối, liên hệ giữa những kiến thức liên quan đến nhau. Các sơ đồ tư duy này sẽ là trợ thủ đắc lực của teen 2k1 khi cần ghi nhớ và tự kiểm tra kiến thức đã học.

– Được trang bị sớm kiến thức cơ bản lớp 12. Tất-tần-tật kiến thức cơ bản của lớp 12 sẽ được các thầy cô giải thích cặn kẽ, rõ ràng, chi tiết. Các thầy cô sẽ điều chỉnh cách dạy để tập trung vào việc giúp học sinh nhận biết và thông hiểu kiến thức, học chậm mà chắc chứ không sa đà vào việc mở rộng hay nâng cao nên teen 2k1 có thể hoàn toàn yên tâm.

Nguồn: www.funix.edu.vn

Ngay lúc này, nếu tham gia và hoàn thành khóa học Nền tảng 2019 là bạn đã đi được ¼ chặng đường luyện thi THPTQG trong khi có thể hàng ngàn bạn khác vẫn đang lơ mơ chưa biết bắt đầu từ đâu. Nền tảng 2019 chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành “chất nhất quả đất” cho teen 2k1 khi muốn học chắc kiến thức cơ bản và dọn đường cho việc luyện thi THPTQG. Hãy tìm đến và làm thân ngay với nhau nào!

Bình luận Facebook
Đây là cách mà khóa Nền tảng “cưa đổ” hàng vạn học sinh thi THPTQG 2019
3.8 (76%) 5 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here