Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2017: Từ 17 đến 24 điểm

0
1

Đại học Công nghiệp Hà Nội là cái tên được nhiều teen 2000 nhắm tới trong kì thi THPT quốc gia 2018 này. Hãy cùng nhìn lại điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2017 vừa qua để có chiến lược ôn thi cho phù hợp, 2000 nhé!

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2017 thế nào?

Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường trọng điểm quốc gia thuộc hệ thống giáo dục kỹ thuật và dạy nghề. Trường có 31 ngành, chuyên ngành đào tạo hệ đại học. Đại học Công nghiệp Hà Nội thường tuyển số lượng sinh viên khá lớn mỗi năm.

Điểm chuẩn đại học Công nghiệp Hà Nội 2017 có hai ngành lấy điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Hai ngành này cùng lấy 24 điểm.

Ngành lấy điểm thấp nhất trong điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội là ngành Công nghệ kỹ thuật Hóa học và Công nghệ kỹ thuật môi trường với 17 điểm. Tham khảo thêm các ngành khác, teen 2000 cùng nhìn lại điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2017 chi tiết sau đây:

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2017 ( nguồn: vietnamnet.vn)

Khi xem điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2017, teen 2000 cũng cần chú ý là trường tính điểm theo công thức riêng. Đối với tổ hợp xét tuyển không có môn chính, điểm xét tuyển bằng tổng điểm 3 môn làm tròn đến 0,25 cộng tổng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Với tổ hợp môn xét tuyển có môn chính, bao gồm ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc, điểm xét tuyển bằng điểm Toán + Văn + Ngoại ngữ x 2 rồi nhân với 3/4, làm tròn đến 0,25 và cộng với tổng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2017 thì được công nhận trúng tuyển nếu điểm môn xét tiêu chí phụ lớn hơn điểm Tiêu chí phụ 1 (trong bảng trên).

Trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn và điểm môn xét tiêu chí phụ bằng điểm Tiêu chí phụ 1 được công nhận trúng tuyển nếu đạt điều kiện ở Tiêu chí phụ 2 (có nguyện vọng đăng ký bé hơn hoặc bằng thứ tự nguyện vọng ở tiêu chí phụ 2).

Trên đây là chi tiết điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2017. Đây là những thông tin tham khảo dành cho teen 200 trong mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018.

Đánh giá như thế nào về điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội?

Như ở trên đã nói, điểm chuẩn của Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2017 dao động từ 17 đến 24 điểm. Đây là một trong những trường thu hút số lượng sinh viên lớn hằng năm. Với một trường thuộc trọng điểm quốc gia thì đại học Công nghiệp Hà Nội có mức điểm chuẩn khá mềm và phù hợp với nhiều nguyện vọng của teen 2000. Tuy nhiên, không phải vì thế mà teen 2000 xem nhẹ, chủ quan mà cần chú tâm vào việc học tập và ôn luyện để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới. Hãy xem việc điểm chuẩn không quá cao là động lực cho bản thân mình, có thêm sự tự tin để bước vào làm bài thi thật tốt.

Đại học Công nghiệp Hà Nội (nguồn: baoxaydung.com.vn)

Teen 2000 chú ý nắm vững những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa lớp 11 và lớp 12. Đặc biết, nếu teen 2000 nào có nguyện vọng vào ngành/chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thì cần xét xem đến các môn xét tuyển của trường để ôn luyện có trọng tâm.

Dựa trên điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm trước, teen 2000 có thể đánh giá được năng lực của bản thân để có những lựa chọn phù hợp với mình. Ngay thời điểm này, teen 2000 cần học tập và ôn luyện một cách chủ động, tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy. Với tinh thần đó, teen 2000 có thêm phương pháp học tập tốt thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2018. Hy vọng những thông tin trên của Bút Bi Blog sẽ phần nào góp sức vào thành công của các teen 2k trong kì thi THPTQG sắp tới nhé! Chúc các bạn thành công!

 

 

Bình luận Facebook
Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2017: Từ 17 đến 24 điểm
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here