Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2017 cho teen 2k tham khảo

0
1

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2017 đã đạt mức cao nhất trong 3 năm qua, từ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tiến hành kỳ thi THPT quốc gia. Teen hãy tham khảo ngay điểm chuẩn các ngành của trường nhé.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2017

Soi lại điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2017, theo đó, điểm chuẩn tất cả các mã ngành của trường đều tăng mạnh và đạt mức cao nhất trong 3 năm qua.

Cụ thể, hai ngành Kinh tế quốc tế và Kế toán có điểm chuẩn cao nhất 27 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Toán ứng dụng trong kinh tế và Quản lý công và chính sách học bằng tiếng Anh với 23,25 điểm. Các chương trình định hướng (POHE) của trường có điểm chuẩn là 31 điểm với điểm tiếng Anh nhân hệ số 2.

Nguồn: vnexpress.vn

Ngành ngôn ngữ Anh với điểm môn tiếng Anh nhân hệ số 2 năm 2017 vừa qua có điểm chuẩn là 34,33 điểm, tăng 5,57 điểm so với năm 2016. Đây là ngành có mức điểm tăng nhiều nhất của trường. Còn lại các ngành khác nhìn chung đều tăng từ 1 đến 2 điểm.

Theo thống kê của Phòng quản lý Đào tạo thông tin dựa trên điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2017, hơn 50% ngành học trong tổng số 25 ngành của trường có điểm chuẩn từ 25 điểm trở lên. Ngoài việc điểm chuẩn tăng cao so với các năm trước, trường đã lọt top 5 trường đại học có lượng thí sinh nộp hồ sơ cao nhất, chỉ sau Đại học Cần Thơ và Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Vài nét về trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học hàng đầu trong các khối ngành kinh tế và quản lý ở miền Bắc, chuyên đào tạo các chuyên gia kinh tế cho đất nước cả ở trình độ đại học và sau đại học. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn và đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước.

Cho đến nay, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đào tạo được nhiều thế hệ cán bộ quản lý chính quy, năng động, dễ thích nghi với nền kinh tế thị trường và có khả năng tiếp thu các công nghệ mới. Trong số những sinh viên tốt nghiệp của Trường, nhiều người hiện đang giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các doanh nghiệp. Có thể, vì những điểm nổi bật này mà điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2017 đã tiếp tục tăng mạnh so với những năm trước.

Nguồn: news.zing.vn

Trường đang tiếp tục phấn đấu tới mục tiêu đến năm 2020 trở thành một trường đại học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đtạ tiêu chuẩn quốc tế, trường đã và đang tiếp tục nâng cấp hệ thống phòng học, mua các thiết bị hiện đại, soạn và xuất bản tài liệu tham khảo. Một trong những thành tựu cho những cố gắng đó là Tòa nhà Thế kỷ đã được nhà trường xây dựng và đưa vào sử dụng trong năm vừa qua. Đây là một tòa nhà có thể nói là cực kỳ hiện đại và hoành tráng bậc nhất khiến trường Đại học Kinh tế Quốc dân có thêm điểm cộng trong sự lựa chọn của teen phải không nào.

Với những chia sẻ về điểm chuẩn Đại học Đại học Kinh tế Quốc dân 2017 và những thông tin về nhà trường, Bút Bi mong teen sẽ có thêm lựa chọn và định hướng rõ ràng hơn cho kỳ thi trước mắt. Chúc teen ôn tập tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi 2018 sắp tới nhé.

 

Bình luận Facebook
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2017 cho teen 2k tham khảo
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here