Đoán trúng phóc điều khiến teen hạnh phúc chỉ với 3 phút làm bài trắc nghiệm này

0
99

1. Nếu teen chọn nhiều đáp án A nhất:

Thành công mỹ mãn thì bạn mới hạnh phúc nhất.

Bạn thuộc nhóm những người có trách nhiệm và cực kỳ nghiêm túc. Bạn thích cảm giác mình làm mọi việc hoàn hảo. Tìm kiếm mục tiêu là điều vô cùng quan trọng với bạn, và sẽ làm mọi cách để đạt được nó.

Bạn luôn tự hoàn thiện bản thân và hướng tới trình độ chuyên nghiệp ở lĩnh vực bạn đam mê. Bạn tin rằng nếu làm việc chăm chỉ thì chắc chắn sẽ thành công. Không có gì tồi tệ hơn việc bạn cảm thấy thất bại trước công việc, cuộc sống.

2. Nếu teen chọn nhiều đáp án B nhất.

Tình bạn tuyệt vời khiến bạn hạnh phúc nhất.

Bạn thân thiện, hòa đồng và luôn muốn mở rộng mối quan hệ, sự kết nối với những người xung quanh. Sự gần gũi với mọi người là điều rất quan trọng và sẽ giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc. Bạn cảm thấy tuyệt vời nếu tìm được đối tác hợp cạ.

Cảm giác được làm thành viên của một nhóm sẽ tiếp thêm động lực để bạn cống hiến. Đặc biệt, nếu bạn là nhân vật cốt cán thì niềm vui ấy càng tăng lên gấp bội. Không gì khủng khiếp hơn khi bạn bị cô lập, đơn độc một mình.

3. Nếu teen chọn nhiều đáp án C nhất.

Quyền lực làm bạn hạnh phúc nhất.

Bạn tham vọng, đặc biệt về quyền lực. Bạn muốn mình có sức ảnh hưởng lớn tới những người xung quanh. Trên thực tế, bạn có tốt chất lãnh đạo, biết cách điều hành tập thể để hòa hợp, cùng đoàn kết làm việc. Vậy nên, bạn ghét cảm giác phải phụ thuộc vào người khác, sợ bị chỉ đạo và làm quân cờ sai vặt.

Bạn thấy hạnh phúc nhất khi tham vọng quyền lực của mình trở thành hiện thực. Bạn cho rằng sự sắp xếp của mình đối với người khác là món quà mà bạn phải hao tổn chất xám mới có được. Không gì tồi tệ hơn khi bạn mất kiểm soát trong cuộc sống.

(Theo ione.vnexpress.net)

Bình luận Facebook
Đoán trúng phóc điều khiến teen hạnh phúc chỉ với 3 phút làm bài trắc nghiệm này
3.3 (66.67%) 9 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here