Độc đáo màn trang trí bảng tặng thầy cô dịp 20/11

0

Không phải là hoa, quà hay bất cứ vật chất nào khác, chiếc thiệp…bảng chúc mừng khổng lồ chính là món quà hot nhất dịp 20/11 này!

Người ta nói “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” cấm có sai mà. Chỉ cần nhìn những tấm bảng chúc mừng thầy cô được trang trí bằng… nguyên tố Hóa học, công thức Vật Lí, mã code Tin học hay vòng xoắn AND dưới đây là biết!

Những tấm bảng đen được trang trí bắt mắt, độc đáo dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình. Hầu hết mọi người đều khen ngợi món quà vô cùng sáng tạo này và ngỏ ý xin được “chỉ giáo” ý tưởng ở các môn học khác.

Dù ở thời nào, là thế hệ 8x, 9x hay 10x đi chăng nữa thì đám học trò nào cũng rất đáng yêu, nghịch ngơm và tất nhiên là sáng tạo ra những ý tưởng đúng kiểu “nhất quỷ, nhì ma”, chẳng ai nghĩ ra nổi.

Thiệp chúc mừng giáo viên dạy Tin thì như thế nào? Chắc hẳn là đây rồi!

Nguyên cái bảng tuần hoàn thế này là biết ngay tặng thầy cô bộ môn nào rồi. Khỏi phải giải thích gì nhiều!
Quà thôi mà, có cần đẹp và sáng tạo như vậy không?

Có thể thấy, đây là những món quà chẳng hề đắt tiền nhưng nó chứa đầy tình cảm, công sức của những cô cậu học trò tinh nghịch. Chắc chắn rằng, thầy cô chúng mình khi nhìn thấy những tấm thiệp khổng lồ này sẽ rất vui và tự hào khi học sinh của mình biết cách…hô biến kiến thức thành món quà ý nghĩa như vậy! Còn các cậu thì sao, 20/11 sắp đến rồi, nếu vẫn chưa có ý tưởng gì về quà tặng thì nhanh tay gửi lời chúc đến thầy cô tại đây ???http://bit.ly/chúc-thầy-một-lời-trân-quý-ngàn-năm. Bởi vì món quà ý nghĩa nhất không phải là món quà xa xỉ nhất mà chính là tình cảm chân thành đấy, teen ạ!

Bình luận Facebook
Độc đáo màn trang trí bảng tặng thầy cô dịp 20/11
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here