Đông này muốn lúc nào cũng “cuộn như kén” ấm áp thì phải có sự trợ giúp của mấy sản phẩm sau

0
108

Những sản phẩm sau sẽ khiến cho mùa đông của bạn trở nên ấm áp hơn nhiều đấy!

Bạn có nhớ cảm giác mỗi buổi sáng mùa đông tỉnh giấc nhưng không thể nào chui ra khỏi giường bởi chiếc chăn thì quá đỗi ấm áp và chiếc giường thì đầy sự quyến rũ? Và thế là cả ngày hôm đó, bạn cứ nằm lì trong phòng ngủ mặc thời gian dần trôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giữ cho bạn ấm áp thoải mái như trên giường ở khắp mọi nơi thì có lẽ đây không phải sản phẩm phù hợp. Nhưng nếu bạn tìm kiếm một sản phẩm giúp bạn chuyển sự lười biếng từ phòng ngủ ra phòng khách mà vẫn giữ được vẻ sang trọng, lịch sự cho phòng khách chứ không lôi thôi, luộm thuộm như chiếc giường ngủ nhàu nhĩ sau một đêm thức giấc thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

 Chiếc ghế này có tên là COLE, được thiết kế bởi một nhà thiết kế người Nga tên là Kseniya Alferova. Về cơ bản, ghế COLE khá giống một chiếc ghế sofa đơn bình thường. Điểm đặc biệt là ghế có phần vải dạ ở 2 bên tay vịn như 1 bộ cánh vậy. Khi ngồi trên ghế, bạn có thể quấn phần vải dạ này quanh người như 1 chiếc chăn. Thế là bạn không phải lỉnh kỉnh vác chăn gối từ phòng ngủ ra phòng khách mà vẫn có thể tận hưởng sự ấm áp như đang cuộn tròn trên giường rồi nhé!Chiếc ghế COLE không phải là sản phẩm thiết kế duy nhất giúp bạn “cuốn như kén” ở trong nhà. Bạn cũng có thể tham khảo một chiếc sofa khác có tên là Moody Nest. Chiếc ghế này là sản phẩm của nhà thiết kế Hanna Emelie Ernsting đến từ Đức. Cũng tương tự như ghế COLE, Moody Nest có phần chăn gắn liền với ghế và bạn có thể quấn phần vải này thành đủ loại tư thế bạn thích.

Tuy là 2 sản phẩm rất thú vị nhưng hiện tại ghế COLE và Moody Nest đều chưa được bán đại trà trên thực tế. Phần chăn dính với ghế khiến người dùng khó vệ sinh hay phải tốn công gấp sau khi nằm chán chê cũng là những nhược điểm được phản ánh khá nhiều. Có lẽ trong thời gian tới, chúng ta sẽ được biết đến những phiên bản cải thiện hợp lý hơn của những chiếc ghế này. Trong lúc đó, nếu bạn vẫn thích cái cảm giác “cuốn tổ kén” ấm áp vào mùa đông thì đây là một số sản phẩm dành cho bạn:

1. Quần áo ngủ thú nhồi bông SnooZzoo – 125$

2. Quần áo ngủ liền chân Chenille – 40$

3. Gối lông thú sang trọng – 24$

4. Tấm sưởi ấm chân Sunbean – 48$

Nguồn: Kênh 14

Bình luận Facebook
Đông này muốn lúc nào cũng “cuộn như kén” ấm áp thì phải có sự trợ giúp của mấy sản phẩm sau
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here