Event: “Vinh Danh Bảng Vàng” Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực Quốc Gia TP.HCM

0

Vây là kì thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2022 đã kết thúc kì xét tuyển đợt 1 với 85.000 thí sinh tham dự. Một con số cho thấy tỉ lệ chọi năm nay thật sự gắt gao. Để chúc mừng các bạn đã vượt qua kì thi đầy thử thách, HOCMAI sẽ dành tặng cho các bạn một cuộc thi “Vinh Danh Bảng Vàng” với những phần quà đầy thú vị luôn nha!

Hãy cùng tìm hiểu xem cuộc thi lần này của HOCMAI có gì “hot” ngay nào!

1. Thể lệ cuộc thi ” Vinh Danh Bảng Vàng”

⏰ Thời gian: Từ 09h00 ngày 18/04 – 23h00 ngày 27/04

Khóa luyện thi toàn diện đầu tiên dành riêng cho thí sinh ôn thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia nhà HOCMAI ra mắt vào cuối năm 2021 đã được rất nhiều các bạn học sinh đón nhận và ủng hộ.

Mỗi bài giảng là mỗi sự tận tâm của những người thầy/cô đối với các em học sinh yêu quý của mình. Các khóa học của HOCMAI cũng vậy, với hi vọng đem lại giá trị và là con thuyền đưa ước mơ của bao thể hệ học sinh trở thành hiện thực.

Vậy trong quá trình ôn thi kỳ thi đánh giá nặng lực ĐH Quốc gia với HOCMAI hẳn các bạn đã trải qua những cung bậc xúc cảm khác nhau, những kỉ niệm tươi vui hóm hỉnh như nào, quá trình ôn luyện đã vất vả ra sao,… Hãy viết ngay vài dòng Feedback, chúng mình sẽ gửi liền tay tới bạn những phần quà vô cùng thú vị luôn đó nha!!

2. Cách thức tham gia
Để nhận được quà bạn phải làm theo đúng cách thức của chương trình như sau:Bước 1:+ Thông báo điểm thi ĐGNL của Trường ĐHQG TP. Hồ Chí Minh tại đây+ Nêu cảm nghĩ của bạn khi học khóa Pen tại đây

Bước 2:

+ Chụp lại màn hình thông báo thành công

Bước 3:

+ Đăng ảnh màn hình vừa chụp

+ Bình luận vào bài post

+ Hashtag #vinhdanhbangvang

+ Tag 2 người bạn

3. Phần thưởng của “ VINH DANH BẢNG VÀNG”

Hơn 1000 các phần thưởng siêu thú vị của HOCMAI đang trên hành trình tìm chủ nhân. Không chỉ người thắng cuộc có phần thưởng siêu to khổng lồ mà tất cả những bạn học sinh tham gia cuộc thi cũng sẽ có phần quà từ ban tổ chức. Bật mí xíu xiu cho các bạn một vài phần quà hấp dẫn:

+ Tặng thẻ điện thoại 100k khi thực hiện đủ và đúng thể lệ của chương trình

+ Tặng thẻ xem phim 6 tháng trên Galaxy Play

Bí mật bật mí vậy thui nha,…Quà tặng còn siêu nhiều siêu hấp dẫn, các bạn hãy tham gia cuộc thi để khám phá vô số giải thưởng luôn nha.

                                                    Siêu nhiều phần thưởng hấp dẫn của “Vinh Danh Bảng Vàng”

4. Thông tin xác minh nhận quà “VINH DANH BẢNG VÀNG”

Để có thể nhận được quà, HOCMAI cần các bạn xác minh những thông tin sau:

+ Bản photo/ảnh chụp/scan chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (2 mặt)

+ Bản photo/ảnh chụp/scan giấy báo điểm (nếu có) hoặc ảnh trang tra cứu điểm thi

+ Ảnh chân dung cá nhân rõ mặt

+ Một đoạn đánh giá tối thiểu 350 kí tự về sản phẩm/dịch vụ/lời nhắn đến giáo viên HOCMAI

Vậy là chỉ chưa đến 10s để lại vài dòng Feedback, bạn đã có cơ hội nhận về những phần quà siêu hấp dẫn, siêu thú vị. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay tham gia sự kiện “VINH DANH BẢNG VÀNG” của HOCMAI để rinh qùa ngay thui nào!!