Giải pháp luyện thi Compa – giải pháp dành cho teen muốn thi đỗ đại học.

0
250

Hiểu được những vất vả và khó khăn của các em học sinh khi bước vào năm học 12, Hệ thống giáo dục HOCMAI đã cho ra đời giải pháp luyện thi Compa như người bạn đồng hành, tiếp thêm kiến thức cơ bản và kĩ năng luyện thi đại học cho các sĩ tử trong kì thi THPT Quốc gia 2020.

1, Giải pháp luyện thi Compa.

COMPA là giải pháp luyện thi đại học kết hợp giữa lớp học ảo giảng dạy theo chủ đề học tập khoa học và các dịch vụ hỗ trợ học tập giúp tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh để hiểu kiến thức chắc hơn, sâu hơn, giúp học sinh đỗ đại học.

2, Compa giúp gì cho bạn?

Giải pháp luyện thi Compa giúp học sinh xác định được toàn bộ phạm vi kiến thức và nắm được toàn bộ dạng bài theo từng chuyên đề có khả năng xuất hiện trong đề thi đại học. Học sinh được luyện thi với đề luyện bám sát với khung chương trình của từng nhóm trường đại học khác nhau. Biết cách vận dụng kiến thức vào giải quyết các dạng bài thường gặp một cách thành thạo.

Trong quá trình học tập, học sinh được hỗ trợ các dịch vụ như: Phân loại năng lực của học sinh, tư vấn xây dựng lộ trình học cá nhân phù hợp; Phản hồi học sinh thắc mắc về chuyên môn trong suốt quá trình học; Hệ thống bài tập đa dạng được xây dựng nâng dần cấp độ từ Nhận biết, Thông hiểu tới Vận dụng, Vận dụng cao. Tùy thuộc vào năng lực của học sinh, hệ thống sẽ gợi ý những dạng bài phù hợp; Thống kê trực tiếp trong hồ sơ học tập của học sinh, học sinh có thể xem ngay sau khi làm bài xong, xem thống kê theo tuần, theo tháng để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp; Đôn đốc, động viên học tập thông qua các hoạt động phong trào trong group học tập, các cuộc thi trao thưởng cho học sinh…

3, Quy mô và thời gian học.

Để đảm bảo chất lượng học tập, Giải pháp luyện thi Compa có số lượng học sinh tối đa là 100 học sinh/lớp cùng với các giáo viên PEN và các giáo viên có kinh nghiệm luyện thi đại học. Mỗi một lớp sẽ có 1 trợ giảng hỗ trợ học sinh trong buổi học, sau buổi học.

Lộ trình học được phân chia thành 2 giai đoạn rõ rệt:

  • Giai đoạn 1: 8/2020-01/2021 giúp học sinh trang bị kiến thức nền tảng, ôn luyện theo các chủ đề trong chương trình THPT.
  • Giai đoạn 2: Từ 1/2021-6/2021; Luyện đề song song với tổng ôn, học chuyên sâu theo đặc thù của từng kỳ thi, từng trường, kết hợp với thi thử bám sát đề thi của trường đại học.

Thời gian học (vào giờ vàng): Tối 19h-21h, Chiều 14h-16h, Sáng 8h-10h.

Hình thức học: Học trực tuyến qua phần mềm Zoom.

4, Các bước tham gia học tập.

Trước khi tham gia học tập, học sinh sẽ được kiểm tra đánh giá đầu vào nhằm phân loại năng lực học sinh. Bài kiểm tra dưới hình thức trắc nghiệm, kiểm tra khả năng nhớ hiểu, vận dụng kiến thức của học sinh, phạm vi là kiến thức THPT (căn cứ vào thời điểm của học sinh tham gia để điều chỉnh phạm vi kiến thức lớp 11, 12 cho phù hợp). Sau khi học sinh làm bài sẽ được hệ thống phân tích thực trạng, tư vấn định hướng học tập.

Khi đã phân nhóm học sinh theo năng lực, lớp học sẽ được tổ chức với tần suất học 2 buổi/tuần/môn; thời lượng mỗi buổi học 60-90 phút; Học sinh tham gia buổi học được tự động điểm danh đầu giờ.

Học sinh có thể trao đổi, thảo luận trong lớp zoom hoặc ở các group tương tác. Bài tập về nhà được đưa vào trong từng nhóm học tập dựa trên trình độ của học sinh trong nhóm. Sau khi làm bài tập về nhà, học sinh sẽ nhận kết quả, đánh giá, xem hướng dẫn giải (text, video…).

Mỗi tháng sẽ có bài kiểm tra đánh giá định kì để phân loại lại các nhóm học phù hợp năng lực của từng học sinh.

Do vậy, các teen còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí Giải pháp luyện thi Compa để không cô đơn hay mất phương hướng trong năm học đầy cam go này.

Bình luận Facebook
Giải pháp luyện thi Compa – giải pháp dành cho teen muốn thi đỗ đại học.
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here