Giải pháp PEN là gì? Giải pháp PEN mới đặc biệt cho học sinh 2K4

0

Trước khi bước sang lớp 12 là lại thấy các bạn học sinh truyền tai nhau về lộ trình Giải pháp PEN. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao Giải pháp PEN lại “hot” đến thế nhé!

1. Giải pháp PEN là gì?

Giải pháp PEN là chiến thuật ôn thi TOÀN DIỆN ngay từ hè lớp 11, giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, phương pháp và kỹ năng làm bài, bám sát theo cấu trúc đề thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT và các đề thi riêng của các trường Đại học. Bao gồm các khóa: Luyện thi tốt nghiệp THPT, Luyện thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, Luyện thi ĐH Quốc gia Hà Nội, Luyện thi ĐH Quốc gia TP. HCM.

Xem thêm: Đăng ký Giải pháp PEN >>> Mục tiêu là giúp học sinh ĐỖ ĐẠI HỌC.

2. 5 điểm đặc biệt của Giải pháp PEN

– Giải pháp PEN đáp ứng đủ mọi nhu cầu ôn luyện từ kỳ thi tốt nghiệp THPT đến kỳ thi riêng của các trường Đại học.

+ Đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT: GIẢI PHÁP PEN 2022 là giải pháp tổng thể, giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, phương pháp và kỹ năng làm bài, bám sát theo cấu trúc đề thi của kì thi tốt nghiệp THPT. Gồm 3 giai đoạn:
* Giai đoạn 1: PEN-C: Ôn luyện toàn diện chuyên sâu mọi chuyên đề thi;
* Giai đoạn 2: PEN-I: Luyện đề, luyện mọi dạng bài;
* Giai đoạn 3: PEN-M: Tổng ôn chọn lọc, tối đa hóa điểm số trong giai đoạn cuối.

+ Đối với các kỳ tuyển sinh riêng của các trường Đại học, GIẢI PHÁP PEN 2022 là giải pháp giúp học sinh nắm vững kiến thức căn bản, cốt lõi, đồng thời ôn tập trọng tâm, hệ thống kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm bài bám sát theo cấu trúc bài thi riêng của trường Đại học mà các em dự thi.
* Giai đoạn 1: Ôn luyện toàn diện, tổng kết và hệ thống lại kiến thức tuần tự theo chuyên đề
* Giai đoạn 2: Giới thiệu cấu trúc các đề thi riêng và trang bị cho học sinh toàn bộ kiến thức, kỹ năng để giải đề của các trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội
* Giai đoạn 3: Luyện mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi riêng của các trường.

– Giải pháp PEN đã được xây dựng, chỉnh sửa, bổ sung trong nhiều năm để tạo nên một chương trình học bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT nhất có thể.

– Khi tham gia Giải pháp PEN các em sẽ được cập nhật thông tin về công tác tuyển sinh từ các Đại học trên cả nước qua các chuỗi livestream tư vấn tuyển sinh, để kịp thời điều chỉnh việc ôn thi cho phù hợp với phương thức tuyển sinh của nhà trường, cũng như chủ động trước tình hình thi cử.

– Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy Giải pháp PEN đều là những thầy cô giáo nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm luyện thi Đại học, vì vậy, thầy cô có thể dự đoán trước tình hình và đưa ra phương pháp ôn thi hiệu quả nhất.

– Đến với Giải pháp PEN, bạn không chỉ được hướng dẫn ghi danh, hỗ trợ học tập, … mà còn được:
+ Tham gia vào group kín: Từ tháng 7/2021 – 6/2022 sẽ mỗi tháng có 2 buổi live/môn (trừ KHXH) + Từ tháng 1/2022 – 5/2022 sẽ có 5 đợt thi thử Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM, 5 đợt thi thử Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia HN, 5 đợt thi thử bài Kiểm tra tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội trong group.

+Tư vấn phương pháp, chương trình học phù hợp với bản thân.

+ Tư vấn tuyển sinh theo từng nhóm trường.

+ Sử dụng hệ thống phòng luyện để rèn luyện kiến thức, kĩ năng.

3. Tại sao 2k4 nên lựa chọn Giải pháp PEN ngay trong hè này?

– Giải pháp PEN cung cấp một kế hoạch ôn thi toàn diện, giúp bạn trang bị mọi kiến thức, phương pháp, kỹ năng để có nền tảng kiến thức chắc chắn, từ đó có thể xử lý mọi dạng bài trong đề thi tốt nghiệp THPT và đề thi riêng của các trường Đại học.

– Sau khi nắm chắc các kiến thức cơ bản, các em sẽ được luyện thành thạo mọi dạng bài từ dễ đến khó, để hiểu cách thức ra đề, rút thời gian làm bài.

– Đến giai đoạn “Tổng ôn chọn lọc” cuối cùng, các em sẽ được hướng dẫn để lựa chọn phương pháp giải nhanh nhất, phù hợp nhất với bản thân, biết được các “bẫy” trong đề, các mẹo làm bài để tránh mất điểm “oan” nhằm tối đa hóa điểm số.

Chinh phục trường TOP trên 25 điểm là điều mơ ước của nhiều bạn. Vì vậy, hãy đăng ký Giải pháp PEN để bắt đầu ôn luyện ngay thôi nào!

Bình luận Facebook
Giải pháp PEN là gì? Giải pháp PEN mới đặc biệt cho học sinh 2K4
2 (40%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here