Giúp teen 2k tìm hiểu tra cứu điểm chuẩn đại học 2017, chuẩn bị cho kỳ thi 2018

0
1

Teen 2000 chú ý, kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, lộ trình ôn luyện đang ngày càng gấp rút. Teen 2000 hãy tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 để xác định rõ hơn mục tiêu điểm số sắp tới của mình nhé!

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 trên website các trường

Hiện nay, mỗi trường đại học đều có riêng một trang thông tin điện tử để giúp thí sinh có thể cập nhật thông tin nhanh nhất từ phía nhà trường. Do đó, khi hoàn thành công tác chấm thi và xét tuyển, điểm chuẩn từng ngành sẽ được công bố trên website chính thức của nhà trường.

Để tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 nhanh chóng và chính xác nhất, bạn chỉ cần theo dõi website của nhà trường thường xuyên. Việc tìm website của các trường đại học rất đơn giản. Chỉ cần nhập tên trường đại học vào thanh công cụ tìm kiếm của google là bạn sẽ có được thông tin cần thiết rồi.

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 trên các website cung cấp dịch vụ tra cứu điểm

Ngoài tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 trên website của trường, bạn có thể lựa chọn truy cập một số website cung cấp dịch vụ tra cứu điểm chuẩn chính xác như diemthi.vnexpress.net, hocmai.vn … Ngoài việc cập nhật và công bố điểm chuẩn Đại học nhanh chóng, chính xác, các website còn thường xuyên đăng tải các thông tin về kỳ thi, thông tin tuyển sinh của các trường đại học.

Nguồn: butbi.hocmai.vn

Điều lưu ý khi sử dụng phương pháp này là bạn phải có chính xác thông tin mã trường và mã ngành, đã có không ít trường hợp các teen nhầm lần mã trường do tên trường giống nhau nhưng cơ sở khác nhau dẫn đến thông tin tra cứu không chính xác.

Để biết mã trường, mã ngành chính xác, các teen 2000 có thể truy cập vào Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta có thể tìm kiếm bất kỳ trường đại học nào. Nhưng lưu ý là, chúng ta chỉ nên tìm kiếm theo từ khóa ngắn gọn then chốt nhất, sau đó sẽ có các gợi ý. Với mỗi trường, chúng ta đều có thể kiểm tra các thông tin như mã trường, tên ngành, mã ngành hay chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng trúng tuyển thực và điểm trúng tuyển của 2 năm gần nhất để các thí sinh có thể so sánh và cân nhắc cho lựa chọn trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 các trường phía Nam

Đối với các thí sinh khu vực phía Nam, ngoài việc tra cứu online các thí sinh có thể lựa chọn tra cứu bằng SMS qua điện thoại. Đây là dịch vụ cập nhật và thông báo điểm chuẩn nhanh chóng, chính xác qua tổng đài 8705.

Thí sinh soạn tin theo cú pháp:  DCL(dấu cách)mãtrường (dấu cách)mãngành gửi 8705

Cước phí: 15.000đ/SMS

Tổng đài sẽ thông báo điểm chuẩn của ngành và trường mà bạn quan tâm ngay khi có kết quả.
Nguồn: tuyensinh247.com

Các teen 2k hãy ghi nhớ những thông tin hữu ích trên để thuận tiện cho việc tra cứu điểm chuẩn đại học 2017 và tra cứu điểm thi cho kỳ thi THPT quốc gia 2018 sắp tới thật chính xác và nhanh chóng nhé.

Bình luận Facebook
Giúp teen 2k tìm hiểu tra cứu điểm chuẩn đại học 2017, chuẩn bị cho kỳ thi 2018
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here