Hành trình từ mất gốc Toán đến 9,4 điểm thi Tốt nghiệp THPT của chàng trai Quách Minh Anh

0

Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, bạn Quách Minh Anh đã xuất sắc đạt 29,4 điểm khối B00 (Toán: 9,4; Sinh học: 10; Hóa học: 10) đỗ trường Đại học Y – Dược TP.HCM. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Minh Anh, để xem bí quyết chinh phục Đại học của cậu bạn này là gì nhé!

Cuối năm lớp 11 và đầu năm 12, cũng như nhiều bạn học sinh khác, đó là khoảng thời gian Minh Anh cảm thấy hoang mang và lo lắng trong việc tìm phương pháp học. Đầu năm học Minh Anh là học sinh mất gốc toán khá nặng, vì đã quá quen với điều đó nên sinh ra chai lì, không còn thấy tự ti, mà xem như đó là điều dĩ nhiên. Nhưng với ước mơ thi vào Đại học Y – Dược TP.HCM, nếu điểm toán thấp như vậy thì không thể nào thực hiện, vì vậy Minh Anh quyết tâm thay đổi bản thân. Trong lúc đang loay hoay không biết làm thế nào để cải thiện môn Toán, thì Minh Anh được các anh chị khóa trước giới thiệu Giải pháp PEN của HOCMAI.

Bạn Quách Minh Anh (ngoài cùng bên phải)

Lúc đầu, vì mất gốc nên Minh Anh chọn khóa học N2 môn Toán thầy Phương do đối tượng khóa học là học sinh trung bình, khá. Sau một thời gian học, Minh Anh chia sẻ: “Thầy Phương giảng từ tốn nên cực dễ hiểu, thành thử học toán dễ ẹc. Dần dần em chuyên tâm, cần mẫn học toán hơn. Sau khi đã nắm vững nền tảng rồi thì những câu hỏi vận dụng cao không còn khó như em nghĩ. Dần dà em thay đổi mục tiêu học tập của mình, chinh phục những câu khó để thử thách bản thân. Nói thật, lúc ấy em không nghĩ mình có thể thành công được như bây giờ đâu. Em xin cảm ơn thầy, thầy là người thay đổi con người và cuộc đời của em.

Ngoài ra, các anh chị admin HOCMAI cũng cực kì tận tâm luôn, việc học của em không thua gì mấy đứa bạn học lớp off. 

Trong mùa dịch, mặc dù không được đi học, nhưng nhờ có HOCMAI em học bài một cách chủ động hơn, đó là điểm mạnh không thể bàn cãi của nền tảng học online. Học online tại HOCMAI là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của em, nhờ thầy Phương, nhờ các bạn học chung, nhờ các anh chị admin, em đã làm được. Cảm ơn HOCMAI đã là người bạn đồng hành cùng em trong năm 12 này, cuộc hành trình với HOCMAI là một sự lựa chọn em không bao giờ tiếc nuối.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 đang đến rất gần rồi, hy vọng với những chia sẻ của Minh Anh sẽ giúp các sĩ tử phần nào vững tâm và thật tự tin để “vượt vũ môn” thành công. Chúc 2k4 đại thắng!

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'HOT 2K4 ƠI! pen mny GIẢI PHÁP PEN 2022 CHÍNH THỨC MỞ CÔNG ĐẶT CHÔ!! Lộ trình bước và dịch vụ toàn diện Đội ngừ giảo viên hàng đầu trên năm kinh nghiệm Giải pháp TOÀN DIỆN duy nhất chinh phục mọi thi Đại Học ĐẶT CHỖ NGAY'

Bình luận Facebook
Hành trình từ mất gốc Toán đến 9,4 điểm thi Tốt nghiệp THPT của chàng trai Quách Minh Anh
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here