Học PEN-M thầy Vũ Khắc Ngọc, điểm 9,10 chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

0
178

Với những nội dung thầy Vũ Khắc Ngọc chia sẻ trong khoá PEN-M 2018, việc đạt điểm 9, 10 môn Hoá thi THPT quốc gia sẽ không còn là nhiệm vụ bất khả thi như teen 2k vẫn nghĩ đâu!

1. Phương pháp giảng dạy “made by thầy Vũ Khắc Ngọc”

Mục tiêu cao nhất trong khoá PEN-M 2018 của thầy Vũ Khắc Ngọc là hệ thống kiến thức một cách logic, “xử gọn” các dạng bài khó, hướng đến điểm 9, 10 thi THPT quốc gia. Và thầy Ngọc thì luôn có những phương pháp dạy rất đặc biệt để cùng học sinh vươn tới mục tiêu này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thầy giảng dễ hiểu, lại vui tính nên teen 2k muốn ngủ gật cũng khó ý. Những phần lý thuyết tưởng là “khó đỡ” nhất, qua tay thầy cũng trở nên đơn giản và “thấm” hơn nhiều. Phương pháp giải, phương pháp tư duy “made by thầy Ngọc” thì đúng là siêu đẳng luôn. Chúng không chỉ áp dụng trong Hoá học mà còn rất hữu ích cho các môn học khác nữa. Hệ thống bài giảng, đề thi được thầy xây dựng khoa học, làm “đã tay” và “lên tay” từng ngày luôn. “Theo đuôi” thầy Ngọc trong PEN-M 2018 là teen 2k chỉ việc chăm chỉ học, còn lại đã có thầy lo hết!

Cứ xem thử kinh nghiệm của các anh chị khoá trước mà xem này:

2. Cụ thể PEN-M 2018 thầy Vũ Khắc Ngọc có gì “hot”?

Kiến thức thầy cung cấp cho teen 2k trong khoá PEN-M 2018 N3 được sắp xếp theo một mạch logic, quét qua toàn bộ các chuyên đề thuộc cấu trúc đề thi THPT quốc gia. Mỗi chuyên đề được chia thành nhiều bài giảng nhỏ và đề cập đến 4 nội dung chính:

  • Các phần kiến thức dễ nhầm lẫn
  • Kiến thức quan trọng, khả năng cao sẽ thi
  • Các dạng bài khó về Este, Peptit, Sắt – Đồng… (chiếm 50% – 60% số bài giảng trong toàn khoá học)
  • Phương pháp hay, độc đáo (rất nhiều trong số đó là do chính thầy tổng hợp).

Công thức “made by thầy Ngọc” giải quyết bài toán kinh điển về Sắt – Đồng

Ví dụ, về những phần kiến thức dễ gây nhầm lần, thầy cũng có cách “trị” riêng. Như:

– Trong kiến thức lớp 11, phần lý thuyết về Phân bón hóa học các bạn hay nhầm lẫn về thành phần hóa học, đánh giá độ dinh dưỡng, điều chế của các loại phân… Thầy Ngọc sẽ sơ đồ hóa lý thuyết giúp teen 2k dễ phân biệt, so sánh hơn.

– Ngoài ra các bạn còn thường mất điểm ở những dạng bài lý thuyết tổng hợp, các câu hỏi đếm (đếm phát biểu đúng sai, đếm số đồng phân, đếm số phản ứng Hóa học xảy ra, đếm số chất thỏa mãn điều kiện nào đó…). Vì đây là những câu đòi hỏi học sinh phải vận dụng linh hoạt  nhiều kiến thức nên thầy Ngọc sẽ cho teen 2k làm thật nhiều bài tập đồng thời chỉ ra đầy đủ các cách thức đặt câu hỏi của những dạng bài này để teen 2k biết trước mà chuẩn bị tinh thần. Đồng thời, thầy cũng sẽ cung cấp 1 số phương pháp tính nhanh Đồng phân nữa đấy.

Và còn rất nhiều phương pháp, kinh nghiệm cực hay ho được thầy chia sẻ trong PEN-M 2018 nữa. Teen 2k mau VÀO ĐÂY đặt chỗ để nắm chắc một suất luyện thi THPTQG môn Hoá trong giai đoạn nước rút này cùng thầy Vũ Khắc Ngọc nhé!

 

Bình luận Facebook
Học PEN-M thầy Vũ Khắc Ngọc, điểm 9,10 chưa bao giờ dễ dàng đến thế!
2.5 (50%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here