Hơn 120.000 học sinh đỗ Đại học nhờ Giải pháp PEN

0

Cơ hội vào Đại học ngày càng khó khăn khi hàng loạt các trường tổ chức thi riêng. Vậy làm sao để chinh phục được cánh cổng Đại học, 2k4 hãy cùng nghe những chia sẻ của các anh chị đi trước nhé!

Năm 2020 Bộ GD&ĐT quyết định đổi tên kỳ thi THPT quốc gia thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục đích chính là xét công nhận tốt nghiệp THPT, các trường Đại học có thể tự chủ tuyển sinh với độ khó tăng lên gấp bội.

Đứng trước tình hình này, rất nhiều bạn học sinh 2k2 đã tin tưởng, lựa chọn Giải pháp PEN là người bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục cánh cổng Đại học. Trong đó có rất nhiều anh chị đạt >29 điểm: Điểm thi các anh chị từng học Giải pháp PEN

Bạn Trần Thị Nhung tổng điểm 29,55 khối B đỗ Đại học Y Hà Nội: “Em muốn gửi lời cảm ơn tới cho Hệ thống giáo dục HOCMAI nói chung và thầy Vũ Khắc Ngọc nói riêng đã đồng hành cùng với em trong suốt thời gian qua, giúp cho em có nhiều bài học bổ ích về môn Hóa học. Những điều được thầy cô truyền tải đã giúp em rất nhiều trong kì thi vừa qua, đạt được điểm 10 mà em mong muốn. Em xin chúc HOCMAI sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành ngôi nhà chung cho các thế hệ học trò, tạo môi trường lành mạnh cho học sinh phát triển trí tuệ. Em rất vui khi là một học sinh của thầy Vũ Khắc Ngọc tại Hệ thống giáo dục HOCMAI”.

Bạn Trần Thị Nhung

Bạn Đào Thị Thảo Nguyên tổng điểm 29,1 điểm khối B, đỗ Đại học Y – Dược TP.HCM chia sẻ: “Em cảm ơn thầy Nguyễn Thanh Tùng và các chị admin đã hỗ trợ em rất nhiệt tình trong quá trình đăng ký khóa học, giải đáp những khúc mắc và tận tình giải thích cho em những chỗ em không hiểu khi đăng bài toán trên web. Nhờ có thầy, em có thêm niềm yêu thích học Toán hơn và có một kiến thức nền vững chắc để em có thể tự suy luận những dạng bài nâng cao hơn ạ. Em thật may vì đã biết đến thầy và web học tập này kịp thời để lấy lại được nền tảng và cách tư duy logic hay của thầy Tùng. Em rất thích cách giảng bài theo sơ đồ tư duy của thầy ạ, đủ và dễ hiểu, dễ thuộc lòng hơn là những lý thuyết dài loằng ngoằng khó nhét ạ. Em cảm ơn thầy rất nhiều“.

Bạn Đào Thị Thảo Nguyên

Bạn Ngô Đức Cường tổng điểm 29,05 khối A, đỗ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chia sẻ: “Xin chân thành cảm ơn đội ngũ HOCMAI đã giúp đỡ em trong thời gian qua. Nhờ có HOCMAI mà trong kì thi Tốt nghiệp THPT vừa rồi em đã đạt được số điểm mà mình mong ước 29,05. Ban đầu, em còn bỡ ngỡ khi học online, nhưng rồi nhờ sự thân thiện, vui tính của các thầy cô đã giúp em có động lực để học chăm hơn, có chỗ nào không hiểu thì lại có các anh chị CTV luôn tận tình giúp đỡ. Nhờ HOCMAI, em cảm thấy việc học bớt đi áp lực và tiết kiệm thời gian, từ đó có thể dành thời gian cho việc luyện đề được nhiều hơn”.

Bạn Ngô Đức Cường

Qua những chia sẻ của các anh chị đi trước, 2k4 đã tin tưởng hơn vào Giải pháp PEN chưa? Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt tay vào ôn luyện thôi nào. Cuộc đua của 2k4 đã bắt đầu rồi, nếu không nhanh chân thì hối không kịp đâu. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận Facebook
Hơn 120.000 học sinh đỗ Đại học nhờ Giải pháp PEN
2 (40%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here