Kênh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia chính thức mà teen 2k cần biết

0
1

Khi kì thi THPT Quốc gia đã kết thúc, điều quan tâm hàng đầu của các thí sinh và phụ huynh học sinh chắc hẳn là tra cứu điểm thi như thế nào? Dưới đây là những cách các teen 99 đã áp dụng để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 để teen 2k có thể tham khảo trong kì thi THPT Quốc gia 2018.

Cách 1: Tra cứu online

Bước 1: Thí sinh truy cập trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ GD&ĐT

Trang tuyesinh.thithptquocgia.edu.vn là trang web tra cứu điểm thi THPT Quốc gia chính thống của Bộ GD&ĐT. Vì vậy, các tin tức trên trang đều chính xác và nhanh nhất. Mọi thông tin về kì hi THPT Quốc gia, các teen hãy yên tâm tra cứu trên trang web này nhé!

Bước 2: Điền số CMND, Mã đăng nhập, mã xác nhật để đăng nhập trang và thức hiện theo hướng dẫn từ hệ thống là có thể tra cứu kết quả các môn thi nhanh chóng và dễ dàng rồi.

Nguồn thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Lưu ý: Các teen không nhớ hoặc chưa có mã đăng nhập có thể liên hệ điểm tiếp nhận hồ sơ  hoặc nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để được cung cấp mã đăng nhập.

Ngoài ra nếu như việc truy cập http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bị chậm do cùng lúc quá nhiều người truy cập thì quý phụ huynh và các teen chúng ta có thể đổi sang một số trang Web khác như: http://kenhtuyensinh.vn

Hoặc http://tuyensinh.tuoitre.vn

Đây là 2 trang web lớn và có uy tín luôn đồng hành cùng các sĩ tử trong các kì thi THPT Quốc gia. Các teen cũng yên tâm khi truy cập vào trang web này nhé.

Cách 2: Tra cứu offline

Ngoài cách truy cập Website trên khi đã có thông tin Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi các thí sinh có thể thực hiện gọi đến Hotline 1800 8000 nhánh 2 để được hỗ trợ tra cứu điểm thi THPT Quốc gia.

Thông tin hữu ích giúp quý phụ huynh và các thí sinh tra cứu điểm thi nhanh chóng

Khi có kết quả thi để không mất thời gian tra cứu khi wifi chập chờn, không biết mật khẩu hay nghẽn mạng do cùng lúc quá nhiều người truy cập quý phụ huynh nên đăng ký các gói 3G để chủ động tra cứu kết quả thi ở bất kỳ thời điểm nào ngay trên chính thiết bị di động đang sử dụng. Có 3 gói dịch vụ mà Butbi đã tổng hợp được dưới đây, teen 2k có thể tham khảo nhé.

– Đối với sim Vinaphone:

Soạn DK1 <tên gói> gửi 1544 => Soạn Y <mã xác nhận> gửi 1544, thông tin các gói cước xem tại đây.

– Đối với sim mobifone:

Soạn DKV <tên gói> gửi 9084, thông tin các gói xem tại đây.

– Đối với sim Viettel:

Soạn <Tên gói> gửi 191, thông tin các gói xem tại đây.

Kỳ thi THPT Quốc gia là cột mốc quan trong đánh dấu sự trưởng thành cũng như mở ra rất nhiều cơ hội để các bạn trẻ bước vào đời với nhiều ước mơ và hoài bão, tra cứu điểm thi nhanh sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc chọn trường, chọn nghành học mà mình yêu thích để tham gia xét tuyển.

Nguồn inetrnet

Với năm 2018, hình thức thi không thay đổi, dự đoán cách tra cứu điểm thi cũng không thay đổi nhiều. Như vậy, các teen 2k có thể yên tâm dùng các cách trên để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia khi có công bố của bộ GD. Butbi xin chúc các em hoàn thành bài thi thật tốt.

 

Bình luận Facebook
Kênh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia chính thức mà teen 2k cần biết
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here