Lộ trình đầy đủ, chi tiết, chinh phục 9+ môn Toán chỉ trong 3 tháng

0

Lên 12 nhưng cơn ác mộng mang tên MẤT GỐC TOÁN vẫn không ngừng đeo bám. Đó chính là nguyên nhân khiến nhiều em cảm thấy áp lực với những ngày đến trường, với bài tập trên lớp cũng như các kỳ thi. Vậy chúng ta hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp xóa mất gốc, cải thiện điểm số, chinh phục ngay 9 điểm Toán nhé!

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa thôi em sẽ bước vào lớp 12. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng định hướng tương lai của em sau này, vậy nên hãy tự xác định ngay từ bây giờ là năm nay sẽ rất vất vả, với lượng kiến thức cần học khó và nhiều.

Dù em học khối nào, định hướng thi trường Đại học nào thì trước hết vẫn phải học Toán thật chắc để đi thi tránh điểm liệt, thậm chí còn phải đạt điểm tốt. Toán không hẳn là môn học khó nhưng để giỏi Toán chắc chắn phải mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, cố gắng hết sức thôi là chưa đủ mà em cần phải có phương pháp học tập đúng đắn.

Nếu em còn chưa biết học và ôn sao cho hiệu quả thì có thể tham khảo lộ trình học chi tiết TẠI ĐÂY!

LƯU Ý: Để đạt điểm 9+ môn Toán em cần phải nhớ kỹ 3 NGUYÊN TẮC sau:

1. Nắm chắc kiến thức nền tảng

Muốn học được môn Toán, trước hết, em phải đảm bảo đã nắm chắc kiến thức nền tảng và áp dụng thật vững vàng các công thức, các định nghĩa, tính chất, định lý và hệ quả. Nếu không nắm chắc lý thuyết sẽ rất khó làm bài tập.

2. Học lý thuyết song song với làm bài tập

Có câu: “TRĂM HAY KHÔNG BẰNG TAY QUEN”. Vì thế, học lý thuyết tới đâu phải thường xuyên làm bài tập tới đó.

Hãy bỏ ra một khoảng thời gian ÍT NHẤT là 1 giờ/ngày để học công thức và áp dụng vào bài tập. Học từ những bài cơ bản nhất rồi mới học nâng cao. Lớp 12 môn Toán đã khó rồi lại còn phải ôn lại cả kiến thức Toán 11 nữa quả thực rất vất vả. Cách ghi nhớ tốt nhất chính là làm thật nhiều bài tập em nhé!

3. Không được học dồn các kiến thức

Học toán là một chuỗi liên kết các công thức và bài học. ĐIỀU TỐI KỊ trong khi học môn Toán đó là học dồn các kiến thức. Việc này khiến em thấy chán nản, mệt mỏi, không nhớ hết được lượng kiến thức đã “nạp”, mất nhiều thời gian ôn lại và điểm thi sẽ không cao.

Thời gian không chờ đợi một ai, 2k4 hãy lên dây cót và học ngay từ bây giờ để có nhiều thời gian giải đề nhé! Điểm 9+ trong tầm tay của em rồi!

Tặng thêm em 74+ video bài giảng học thử miễn phí TẠI ĐÂY. Cùng bắt tay vào học ngay thôi nào!

Bình luận Facebook
Lộ trình đầy đủ, chi tiết, chinh phục 9+ môn Toán chỉ trong 3 tháng
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here