Trải nghiệm thi thử như thật – Cơ hội cho 2K đối phó với đề thi THPT QG 2018 vừa dài vừa rộng

0
258
Năm 2018, nội dung đề thi THPT QG bao gồm cả chương trình lớp 11 và 12 đã khiến teen 2k rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” – kiến thức vừa dài vừa rộng. Nếu không biết chiến thuật để đối phó với những thay đổi này, teen 2k sẽ khó lòng đạt kết quả tốt.

Thi THPT quốc gia 2018 – khó khăn chồng chất khó khăn

Có thể nói, 2018 là năm đầu tiên trong lịch sử giáo dục, đề thi THPT quốc gia bao gồm cả kiến thức lớp 11 và 12. Thầy Đỗ Ngọc Hà – giáo viên luyện thi ĐH môn Vật lí chia sẻ: “Mặc dù Vật lí thi trắc nghiệm rất nhiều năm rồi nhưng đây là lần đầu tiên nội dung thi bao gồm cả kiến thức lớp 11, nếu các bạn học sinh không được cọ xát, thi thử để biết tỉ lệ câu hỏi và các dạng bài cần lưu ý thì rất có thể vào phòng thi sẽ hoang mang, bỡ ngỡ”.

Cùng quan điểm với thầy Đỗ Ngọc Hà, thầy Nguyễn Thành Công – Giáo viên luyện thi ĐH môn Sinh học cũng gửi lời nhắn nhủ đến học sinh của mình: “Mặc dù Sinh học lớp 11 không có bài tập nhưng lý thuyết vô cùng phức tạp và nhiều kiến thức dễ gây nhầm lẫn. Nếu các em không được tập dượt để rèn kỹ năng thì rất dễ mất điểm oan khi làm bài thi thật”.

Đó là chưa kể đến nhiều teen 2k còn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học tập, không biết phải học như thế nào để vừa bổ sung kiến thức lớp 11 vừa theo kịp được chương trình lớp 12. Rắc rối hơn, kể cả có sắp xếp được thời gian học đi nữa thì hầu hết các bạn đều không biết phải học những nội dung gì của kiến thức lớp 11 (Bộ không giới hạn)

PEN-CUP 2018 – Trải nghiệm đề thi “thử mà như thật”

Hiểu được những khó khăn đó của teen 2k, năm nay HOCMAI sẽ tổ chức chương trình PEN-CUP 2018 dự kiến bắt đầu từ đầu tháng 01/2018. Đây chính là môi trường lý tưởng giúp học sinh trên khắp cả nước hiểu rõ lực học hiện tại của bản thân và có cơ hội cọ xát với đề thi và áp lực thời gian như thi thật.

Những nhận xét của các “tiền bối” khóa 99 về đề thi PEN CUP 2017
  • Được cọ xát với đề thi “thử mà như thật”, bám sát nội dung thi THPT quốc gia 2018 (kiến thức bao gồm cả chương trình lớp 11 và 12)
  • Trải nghiệm áp lực phòng thi như thi thật với đồng hồ đếm ngược hiển thị liên tục tại trang thi.
  • Tranh tài, thử sức với hàng vạn học sinh trên khắp đất nước
  • Được sở hữu nhiều phần quà ý nghĩa: máy tính bảng, học bổng khóa học, áo thun,..

Thật thú vị phải không nào, đúng tháng 01/2018 tới đây, PEN-CUP 2018 sẽ chính thức khởi động với đầy đủ các môn thi THPT quốc gia, teen 2k cùng chờ đón “siêu phẩm” đáng mong chờ nhất năm 2018 này và tham dự nhé!

 

Bình luận Facebook
Trải nghiệm thi thử như thật – Cơ hội cho 2K đối phó với đề thi THPT QG 2018 vừa dài vừa rộng
4.1 (81.43%) 14 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here