Cơ hội lớn cho teen 2k2 nhận học bổng tới 280 triệu đồng từ Đại học BUV Việt Nam

0
1

Săn học bổng là công việc quen thuộc của những bạn trẻ có nhu cầu ra nước ngoài du học. Thế nhưng giờ đây teen 2k2 không cần ra nước ngoài nữa mà vẫn có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp tới từ nước Anh với học bổng lên đến 280 triệu.

1. BUV và những học bổng đầy hấp dẫn đang chờ đón teen 2k2

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)  là đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp từ nước Anh. Dù chưa phổ biến với người Việt như cái tên RMIT, nhưng học bổng của BUV (nhiều suất lên đến 100%) lại cực kì hấp dẫn.

Học bổng đại học trong tầm tay dành cho học sinh tốt nghiệp THPT 2017:

– Điểm trung bình 04 môn từ 7,0: Học bổng trị giá 85.000.000 đồng

– Điểm trung bình 04 môn từ 8,0: Học bổng trị giá 170.000.000 đồng

– Điểm trung bình 04 môn từ 9,0: Học bổng trị giá 280.000.000 đồng

Với những học sinh THPT đã đạt giải trong các kỳ thi Olympic Quốc tế, BUV cũng đưa ra chương trình học bổng với giá trị tương đương:

– Huy Chương Đồng: Học bổng trị giá 85.000.000 đồng

– Huy Chương Bạc: Học bổng trị giá 170.000.000 đồng

– Huy Chương Vàng: Học bổng trị giá 280.000.000 đồng

Học bổng chuyển tiếp giữa các trường Đại học quốc tế, Đại học công lập và dân lập, chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam có giá trị lên tới 170 triệu đồng. Qủa là những con số hấp dẫn, chỉ mới nghe thôi là teen đã muốn nuôi dưỡng hy vọng đạt học bổng phải không nào!

2. Làm thế nào để teen nhận được học bổng?

Bạn sẽ cầm chắc trong tay học bổng của BUV khi giành được huy chương trong các kỳ thi Olympic quốc tế. Nhưng đây lại là thử thách đầy khó khăn, không phải teen nào cũng có thể đạt được.

Con đường “bằng phẳng” nhất để teen 2k2 sở hữu học bổng là dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2020. Khi điểm trung bình 4 môn đạt từ 7,0 đến 9,0, bạn có thể yên tâm là học bổng hấp dẫn sẽ không thể vuột khỏi tay bạn được.

Đáng chú ý, British University Vietnam không chỉ xem xét thành tích học tập xuất sắc để trao học bổng. Nếu bạn có thành tích xuất sắc trong các hoạt động ngoại khóa, nghĩa là bạn đang đứng trước cơ hội giành được suất học bổng 100% của BUV.

Vì thế teen 2k2 đừng quên tham gia những hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức nhé. Tham gia càng nhiệt tình, năng nổ hoạt động ngoại khóa là điểm cộng quan trọng khi làm hồ sơ xét duyệt học bổng teen nhé!

3. Nỗ lực hôm nay, học bổng tương lai

Săn học bổng là một kế hoạch chinh phục dài hơi, không thể diễn ra ngày một ngày hai. Bạn bắt đầu càng sớm bao nhiêu, khả năng thành công càng cao bấy nhiêu. Nhất là khi teen 2k2 đang học lớp 10, bạn vẫn còn nhiều thời gian chuẩn bị cho kế hoạch giành học bổng của BUV.

Trước thềm năm mới, teen 2k2 nên đặt ra một số mục tiêu trong học tập. Chẳng hạn như đạt kết quả học dẫn đầu, học đều các môn để hướng tới kỳ thi THPT quốc gia 2020 với điểm trung bình 4 môn đạt từ 7,0 trở lên. Cố gắng học tốt hơn, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa,… những nỗ lực của bạn từ thời điểm này cho đến hết lớp 12 sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội sở hữu học bổng cực giá trị này đấy.

Khóa HỌC TỐT 10 – Nắm vững cơ bản, đạt điểm 9, 10 trên lớp. Đăng ký  TẠI ĐÂY để tự tin săn học bổng từ bây giờ teen nhé.

hoctot10

Bình luận Facebook
Cơ hội lớn cho teen 2k2 nhận học bổng tới 280 triệu đồng từ Đại học BUV Việt Nam
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here