Nhanh lên teen 2k1 ơi, ngày 22/2 khóa Nền tảng 2019 mở cửa rồi!

0

Để giúp teen 2k1 vượt qua kì thi THPTQG 2019 có hàng tá thử thách khó nhằn. Từ 22/2 này, Khóa Nền tảng 2019 sẽ chính thức mở cửa rồi, teen 2k1 nhanh chân lên nhé, chúng mình còn có thể học bài giảng miễn phí và cực nhiều học liệu chất lừ nữa cơ!

1. Khóa Nền tảng 2019: Miễn phí cực nhiều học liệu

Bắt đầu từ ngày 22/2/2018, các bài giảng thuộc khóa Nền tảng 2019 sẽ được xuất bản trên hệ thống giáo dục HOCMAI theo lộ trình khoa học, hợp lý để học sinh được trang bị kiến thức cơ bản thật chậm, thật chắc để xây vững nền móng cho quá trình luyện thi THPTQG 2019.

Nguồn: edu2review.com

Đặc biệt, tất cả các bạn học sinh có thể truy cập để học thử những bài giảng từ các thầy cô có bề dày kinh nghiệm luyện thi và được miễn phí siêu nhiều học liệu chất lượng khi tham gia khóa học. Trong đó có thể kể đến hệ thống sơ đồ tư duy móc nối kiến thức trọng tâm, căn bản của lớp 10 và lớp 11 cùng các dạng bài điển hình, kiến thức nền tảng và hàng loạt bài tập vận dụng của lớp 12, tất nhiên không thể thiếu những đề thi, đề kiểm tra học kỳ “chất như nước cất”,…

2. Teen 2k1 được gì khi đăng ký khóa Nền tảng 2019?

Có thể khẳng định “chắc nịch” rằng sau khi hoàn thành khóa học Nền tảng 2019 theo đúng phương pháp học chậm học chắc, không nhảy cóc hay đốt cháy giai đoạn thì bạn sẽ có 5 lợi ích to đùng sau:

  • Ghi nhớ và giải thích được các hiện tượng, các định nghĩa, thuật ngữ cơ bản trong sách giáo khoa của từng môn học. Nhờ đó, bạn sẽ có nền tảng kiến thức đầy đủ, trọn vẹn, vững chắc để “thuận buồm xuôi gió” trong tất cả các giai đoạn luyện thi tiếp theo.
  • Biết cách vận dụng lí thuyết để giải cách dạng bài tập ở mức độ Nhận biết, Thông hiểu trong đề thi THPTQG 2019 một cách nhanh-gọn-nhẹ.
  • Sở hữu nền tảng kiến thức chắc chắn để tự tin tiếp cận và hạ gục các phần kiến thức nâng cao và có những bước bứt phá điểm số đáng kinh ngạc trong kỳ thi THPTQG 2019.
  • Được học cùng các thầy cô nức danh về kinh nghiệm giúp học sinh luyện thi nhiều năm liền như thầy Vũ Khắc Ngọc, thầy Phạm Trọng Hiếu, thầy Lê Bá Trần Phương,…
  • Dĩ nhiên, không thể bỏ sót việc bạn sẽ được tiếp cận kho học liệu khổng lồ và sử dụng miễn phí.
Nguồn: funix.edu.vn

Tất cả những điều này đã đủ để khóa Nền tảng 2019 “cưa đổ” teen 2k1 chưa nào? Chắc chắn nếu vào học thử miễn phí thì bạn sẽ mê tít khóa học này ngay và luôn đó. Hãy tham gia ngay để chọn được thầy cô phù hợp với mình nhé.

Bình luận Facebook
Nhanh lên teen 2k1 ơi, ngày 22/2 khóa Nền tảng 2019 mở cửa rồi!
4 (80%) 6 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here