NHANH TAY BÁO ĐIỂM, RINH NGAY QUÀ “HỊN”

0
2
qua tang

Chương trình “Báo tin vui: Điểm thi THPT QG 2018” đang diễn ra ngày một sôi động khi hàng nghìn bạn học sinh đã và đang báo tin vui về cho HOCMAI. Nếu điểm thi của bạn đạt từ 22 điểm trở lên và đáp ứng được thể lệ tham dự thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay báo điểm để được nhận quà.

1. Những phần quà cực “cool” và siêu dễ thương

Khi tham gia chương trình, teen 2k có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 3 phần quà sau đây:

  • Nếu điểm thi của bạn đạt từ 22 điểm trở lên, quà tặng dành cho bạn là balo dây rút HOCMAI cực “cool-ngầu”
  • Nếu bạn đạt từ 24 điểm trở lên, bạn sẽ được tặng áo phông HOCMAI với kiểu dáng trẻ trung, năng động, đầy phong cách.
  • 30 máy tính bảng Amazon HD Fire 7 là phần thưởng xứng đáng cho những bạn đạt từ 26 điểm trở lên và báo điểm thi sớm nhất.

2. Teen 2k ơi, nếu bạn muốn nhận quà thì đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây

Ngoài việc đạt được những mức điểm phù hợp, teen 2k cũng cần quan tâm đến một số nội dung quan trọng được ghi trong thể lệ chương trình. Cụ thể:

  • Chương trình “Báo tin vui:Điểm thi THPT QG 2018” dành cho những học sinh đăng ký xét tuyển Đại học năm 2018. Bạn đủ điều kiện tham gia chương trình khi tham gia ít nhất một khóa học dành cho lớp 12 (năm học 2017- 2018) tại HOCMAI.
  • Để được nhận quà, teen 2k cần chuẩn bị hồ sơ gồm: Bản photo/ảnh chụp/scan thông tin điểm số trên trang báo điểm chính thức của Sở/Bộ Giáo dục. Sau đó, bạn hãy gửi chúng về địa chỉ email contest@hocmai.vn.

Bạn cũng có thể gửi bản photo theo địa chỉ: Phòng Quảng cáo 1, Hệ thống Giáo dục HOCMAI, tầng 4, tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Những mốc thời gian quan trọng teen 2k cần chú ý: Chương trình bắt đầu từ 11/7/2018 -15/8/2018, nhưng hạn nhận hồ sơ xác minh còn kéo dài đến 8/9/2018 các bạn ạ.
  • Còn 1 mốc thời gian quan trọng khác mà teen 2k không nên nhầm lẫn: Từ 10/9 đến 15/9, HOCMAI sẽ tiến hành đóng gói và gửi quà, đây không phải là thời gian teen nhận được quà đâu nhé!

Ngoài những lưu ý trên, các bạn có thể đọc thể lệ chi tiết và vào báo điểm ngay tại đây: bit.ly/Báo-tin-vui-điểm-thi-THPTQG-2018. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện kể trên, HOCMAI sẽ dành tặng cho bạn một phần quà cực “hịn” luôn đó!

3. “Trâu chậm uống nước đục”

Chương trình báo điểm thi diễn ra chưa đầy 1 tuần mà số quà tặng đã vơi đi đáng kể. Hiện tại đã có gần 700 bạn học sinh báo tin về cho HOCMAI rồi, và đáng chú ý là số lượng teen 2k tham gia ngày một đông. Nếu bạn không đăng ký từ bây giờ thì e rằng chẳng còn quà tặng để rinh về nữa đâu. Hãy nhanh báo điểm tại bit.ly/Báo-tin-vui-điểm-thi-THPTQG-2018 các bạn nhé.

Chúc các bạn may mắn!

Bình luận Facebook
NHANH TAY BÁO ĐIỂM, RINH NGAY QUÀ “HỊN”
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here