Nhớ lại kiến thức lớp 11 “siêu nhừ” nhờ combo 3 bí kíp của PEN-M

0
113

Sắp phải “chiến” với đề thi THPTQG teen 2k phải nhanh chóng hệ thống kiến thức trọng tâm lớp 11, học cách sửa lỗi sai khi làm đề và rèn kỹ năng ghi nhớ ngay hôm nay. Hãy để 3 bí kíp siêu đỉnh này của PEN-M giúp bạn nhé!

Bí kíp 1: Hệ thống kiến thức trọng tâm lớp 11

Kỳ thi THPTQG 2018 đang đến ngày một gần hơn, teen 2k lại không được “hên” như các anh chị teen 99 vì bạn sẽ phải thi cả kiến thức lớp 11 và kiến thức lớp 12 (năm 2017 chỉ thi kiến thức lớp 12). Bây giờ đang là giai đoạn quan trọng nhất quyết định đến thành bại của cả quá trình luyện thi ròng rã mà trót quên kiến thức lớp 11 thì phải làm sao?

Cứ bình tĩnh nhé, có ngay bí kíp cho bạn đây: Vào ngay khóa học PEN-M để được cung cấp những lý thuyết trọng tâm, căn bản nhất của lớp 11 theo chuyên đề. Mỗi chuyên đề sẽ rất ngắn gọn, xúc tích, tập trung vào các phần dễ xuất hiện trong đề thi, các công thức đặc biệt mà bạn cần “khắc cốt ghi tâm” trước khi đi thi.

Ghi nhớ kiến thức lớp 11 trong vòng một nốt nhạc bằng sơ đồ tư duy. Nguồn: www.mindmapart.com

Tất cả những kiến thức trọng tâm của lớp 11 nói trên sẽ được hệ thống hóa bằng phương pháp thông minh, logic  như sử dụng sơ đồ tư duy hình xương cá, giúp bạn dễ dàng liên tưởng giữa các phần kiến thức liên quan đến nhau chứ không dạy lại gây lãng phí thời gian ôn luyện.

Bí kíp 2: Bắt lỗi sai và sửa đến khi hết sai mới thôi

Teen 2k biết không, mỗi năm đều có hàng ngàn sĩ tử phải “khóc hết nước mắt” vì đi thi gặp những lỗi sai không đáng có, sai về mặt bản chất dẫn đến câu dễ thì để mất điểm còn câu khó thì chẳng làm được thành ra điểm thi thấp lẹt đẹt.

Điểm đặc biệt của khóa học PEN-M là tìm ra điểm yếu và lỗi sai của học sinh trong bài, giải nhiều lần cho đến khi không còn sai nữa. Các teen đừng lo việc này sẽ mất nhiều thời gian vì với kinh nghiệm luyện thi nhiều năm, các thầy cô sẽ dạy bạn các mẹo và kĩ thuật khoanh nhanh – trúng ngay để “ăn gọn” điểm thi một cách nhanh nhất có thể.

Tham gia PEN-M bạn không chỉ biết cách phát hiện lỗi sai của bản thân và được hỗ trợ luyện tập, sửa chữa đến bao giờ hết sai mới thôi mà còn có thể học được từ lỗi sai của người khác để tích lũy kinh nghiệm trước khi chính thức “lên thớt”.

PEN-M sẽ bật mí cho teen 2k những bí kíp ghi nhớ siêu hay. Nguồn: www.ubrand.global

Bí kíp 3: Luyện kĩ năng ghi nhớ siêu đỉnh

Dù bạn thi khối nào thì lượng kiến thức cần cho kỳ thi THPTQG là con số khổng lồ, có thể đến thời điểm nước rút này rồi nhưng nhiều teen 2k vẫn còn học trước quên sau nên luôn gặp khó khăn khi luyện đề.

Nếu bạn học khóa ôn tập chọn lọc PEN-M thì sẽ được cung cấp hệ thống các phương pháp giải nhanh cho từng dạng bài, kĩ năng suy luận, tư duy để loại trừ đáp án nhiễu và các mẹo, kĩ thuật khoanh trắc nghiệm “chất như nước cất”. Chính nhờ những tuyệt chiêu này bạn có thể quẳng đi mối lo về việc làm sao để ghi nhớ hết các kiến thức cần thiết cho kỳ THPTQG.

Bình luận Facebook
Nhớ lại kiến thức lớp 11 “siêu nhừ” nhờ combo 3 bí kíp của PEN-M
2.5 (50%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here