Những trang tra cứu điểm thi THPT 2017 nhanh chóng, thuận tiện, chính xác nhất

0
1

Teen 2k có biết năm 2017 các anh chị khóa trước đã có những phương pháp tra cứu điểm thi nào mà các chúng ta có thể “bắt chước” cho kỳ thi thpt 2018 sắp tới không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những trang tra cứu điểm thi THPT nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.

Cách tra cứu điểm thi thpt 2017 theo số báo danh trên Vnexpress

Vnexpress là một trong những trang thông tin điện tử uy tín của Việt Nam, thuộc sự quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ. Vnexpress luôn cập nhật những tin tức, sự kiện một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, Vnexpress còn có riêng chuyên mục tra cứu điểm thi dành cho các thí sinh thi thpt quốc gia 2017. Để thực hiện tra cứu, các bạn thực hiện theo từng bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang http://diemthi.vnexpress.net/

Nguồn: vnexpress.vn

Bước 2: Nhìn vào giao diện của trang, xác định được 2 phần cần quan tâm nhất là “Cụm thi” và “Tên thí sinh” hoặc “Số báo danh”.

Để tra cứu điểm thi thpt 2017, các bạn ấn vào ô Tên thí sinh hoặc số báo danh và nhập số báo danh của bạn. Kiểm tra cho thật kỹ nhé, rồi sau đó chọn nút “Tìm kiếm”.  Chỉ vài giây thôi là các thông tin về họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, số báo danh và điểm thi từng môn sẽ hiện ra.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, bạn nên nhấn vào họ tên thí sinh để kiểm tra lại thông tin về cụm thi, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc.

Tra cứu điểm thi thpt 2017 trên trang tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Năm 2017, Bộ tiếp tục ứng dụng phần mềm quản lý học sinh riêng nên các thí sinh có thể tra cứu điểm thi thpt 2017 dễ dàng và chuẩn xác tại trang web chính thức của Bộ theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Truy cập vào trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Nguồn: news.zing.vn

Bước 2: Đọc kỹ các thông báo ở khung bên phía tay phải của giao diện trang web

Bước 3: Điền thông tin chính xác bao gồm số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận để đăng nhập trang. Trong trường hợp thí sinh chưa có mã đăng nhập thì đến trực tiếp tại điểm đăng ký dự thi để được cung cấp.

Bước 4: Kiểm tra đầy đủ các thông tin đăng nhập trên lại lần nữa và sau đó kích vào ô Đăng nhập.

Bước 5: Đăng nhập thành công và tra cứu điểm thi theo hướng dẫn cụ thể trên trang web.

Nguồn: caodangduochanoi.vn

Trên đây là các cách tra cứu điểm thi thpt 2017 chính xác và thuận lợi nhất có thể hữu ích cho kỳ thi 2018. Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp đỡ cho các sĩ tử 2k của chúng ta tra cứu điểm thi dễ dàng và nộp hồ sơ vào các trường đại học phù hợp trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

Bình luận Facebook
Những trang tra cứu điểm thi THPT 2017 nhanh chóng, thuận tiện, chính xác nhất
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here