PEN-I 2019: Chiến thuật luyện đề, hạ gục mọi dạng bài thi THPT QG 2019

0
234

Tháng 1, là thời điểm thích hợp nhất để teen 2k1 bước vào giai đoạn luyện đề. Theo đó, PEN-I 2019 là khóa học giúp teen luyện thành thục mọi dạng bài bám sát đề thi THPT QG, cũng là khóa học đứng thứ 2 sau PEN-C trong Giải pháp PEN. Vậy toàn bộ PEN-I 2019 có cấu trúc như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé !

1. Bài kiểm tra đầu vào

Điều đầu tiên khi bắt đầu đặt bút để luyện đề với PEN-I 2019, teen 2k1 sẽ cần hoàn thành một bài kiểm tra đầu vào. Bài kiểm tra này sẽ có mức độ và số lượng câu hỏi tương đương đề thi THPT Quốc gia, sau khi teen hoàn thành bài kiểm tra sẽ được tư vấn, định hướng để lựa chọn nhóm khóa học phù hợp nhất cho mình. PEN-I 2019 sẽ được chia thành 2 nhóm khóa học là N2 và N3.

Trong đó, N2 là nhóm học dành cho teen có lực học trung bình, trung bình khá, khả năng vân dụng kiến thức vào giải bài tập còn hạn chế. Còn N3 là nhóm khóa học phù hợp cho teen có lực học khá giỏi, có khả năng vận dụng các kiến thức vào giải bài tập nhanh và tốt hơn.

2. Hệ thống Đề thi và Bài giảng

PEN-I 2019 sẽ bao gồm 15 đề thi tiêu chuẩn dành cho teen 2k1 luyện tập và cọ xát. 15 đề thi này được xây dựng và tổng hợp từ những đề thi tham khảo, phân tích và nghiên cứu dựa trên đề tham khảo, đề chính thức kì thi THPT quốc gia năm 2018; các đề thi THPT quốc gia 5 năm gần đây và định hướng thi THPT quốc gia 2019 của Bộ GD-ĐT.

Điều đặc biệt là 15 đề thi này đều được đội ngũ các giáo viên giàu kinh nghiệm dày công biên soạn dựa trên phân tích ma trận dạng bài, ma trận đề thi qua các năm, đáp ứng tiêu chí quét mọi dạng bài thi THPT QG. Vì vậy, teen 2k1 hoàn toàn có thể yên tâm khi đi thi đều làm được mọi dạng bài.

Đồng thời, các câu hỏi trong 15 đề tiêu chuẩn của PEN-I 2019 luôn đảm bảo đủ 4 mức độ nhận thức: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao. Số lượng và mức độ các câu hỏi trong từng thang nhận thức cũng đều tương đương với đề thi THPT quốc gia 2019. Bên cạnh đó, các câu hỏi trong 15 đề này đều sẽ có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết thông qua các video bài giảng.

3. Phòng luyện

Với phòng luyện PEN-I 2019, teen sẽ được cọ xát và luyện tập với hơn 46.000 câu hỏi và bài tập, số lượng khủng chưa từng có trong lịch sử. Dưới 2 hình thức luyện tập của phòng luyện là tự luyện và kiểm tra, teen 2k1 sẽ được rèn luyện những kĩ năng khác nhau trong quá trình làm bài thi, đặc biệt là luyện phản xạ giải nhanh bài trong đề thi trắc nghiệm.

Với hình thức tự luyện: Teen sẽ được tự luyện tập các câu hỏi của từng môn theo dạng bài. Mục đích lớn nhất của điều này chính là giúp bạn được chủ động ôn tập, củng cố kiến thức và có cơ hội tự mình cọ xát, rèn luyện phản xạ giải nhanh đề trắc nghiệm.

Với hình thức kiểm tra: sẽ giống như bạn đang tham gia các kì kiểm tra, kì thi của bạn ở trường vậy. Nghĩa là, bạn sẽ phải hoàn thành số lượng câu hỏi trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó mới được biết kết quả, đáp án như trong phần Tự luyện.

Các câu hỏi của từng dạng bài của cả 2 hình thức trong phòng luyện đều được sắp xếp theo các cấp độ nhận thức từ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Tất nhiên, toàn bộ các câu hỏi trong Phòng luyện PEN-I 2019 cũng sẽ đi kèm đáp án cùng hướng dẫn giải và tài liệu học tập liên quan nữa.

Toàn bộ khoá PEN-I 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho teen 2k1 một chu trình luyện tập khoa học, hiệu quả và cập nhật nhất. Nỗi lo bỏ sót dạng bài, không đủ thời gian để hoàn thành đề thi trong thời gian quy định sẽ được đập tan để bạn yên tâm “ẵm” điểm 9, 10 thi THPT quốc gia 2019 về nhà!

Teen đừng quên: Ngày mai 03/01, chương trình đặt chỗ PEN-I 2019 sẽ bắt đầu được mở với vô vàn ưu đãi học phí hấp dẫn. Nhớ nhào vô “xí chỗ” nha!

Bình luận Facebook
PEN-I 2019: Chiến thuật luyện đề, hạ gục mọi dạng bài thi THPT QG 2019
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here