PEN-M 2018: Giải pháp giúp teen 2k “cán đích” điểm thi 8,9,10 trong 2 tháng cuối!

0
147

Được xây dựng với mục đích đồng hành cùng teen 2k chinh phục mục tiêu điểm số mong muốn dựa theo năng lực hiện tại bản thân, khóa học PEN-M 2018 chính là một chiếc “đệm bật” hoàn hảo giúp điểm thi của teen “nhảy vọt” chỉ trong vòng 2 tháng.

Vậy PEN-M 2018 là gì?

Chuyển sang giai đoạn luyện đề, teen 2k thường gặp những khó khăn như không biết cách giải nào nhanh và chính xác nhất, không biết sắp xếp thời gian làm bài, không biết cách phân biệt những phần kiến thức dễ nhầm lẫn…dẫn đến điểm thi thử cứ mãi “dậm chân tại chỗ” trong khi kỳ thi THPTQG ngày càng tới gần.

Là khóa học cuối cùng trong chuỗi giải pháp PEN, PEN-M 2018 sẽ cung cấp cho teen 2k các giải pháp về kĩ năng làm bài thi như kĩ năng phân bổ thời gian, cách khoanh vùng kiến thức để tìm kiếm đáp án nhanh và chuẩn xác nhất, v.v…

Điều đặc biệt, sau khi xác định khả năng và điểm yếu của teen 2k thông qua bài kiểm tra đầu vào, PEN- M 2018 sẽ tập trung giúp teen 2k khắc phục các lỗi sai hay mắc khi luyện đề, mang đến phương pháp ôn thi “cấp tốc” phù hợp và đúng đắn với năng lực cá nhân của từng teen 2k.

5 điều “chất phát ngất” của PEN-M 2018!

1. Đến với PEN-M 2018, teen 2k sẽ được cung cấp chiến thuật làm bài thông minh như kĩ năng loại trừ phương án nhiễu, tìm kiếm đáp án chính xác trong thời gian ngắn, chiến thuật ghi nhớ nhanh, kĩ năng phân bổ thời gian hợp lý, v.v.. giúp teen 2k phòng tránh tình cảnh dở khóc dở cười “thừa kiến thức thiếu thời gian”.

2. Khóa học còn hệ thống kiến thức trọng tâm ôn thi THPTQG 2018 siêu ngắn gọn và súc tích giúp teen 2k khoanh vùng kiến thức, ôn đâu trúng đó.

3. PEN-M 2018 sẽ chỉ ra những lỗi sai “ngớ ngẩn” mà 90% teen 2k hay mắc phải khi làm bài thi, giúp teen 2k “bai bai” không đắn đo với những pha mất điểm không đâu.

4. Hệ thống phòng luyện PEN-M sử dụng ngân hàng đề thi lên đến gần 40,000 câu hỏi giúp teen 2k rèn kỹ năng làm bài để đạt mục tiêu điểm số. Đặc biệt, tính năng mới của hệ thống phòng luyện PEN-M được xây dựng như một cuốn “sách bài tập thông minh”, tập trung hỗ trợ và khắc phục lỗi sai cho từng teen 2k. 

Ví dụ : như khi teen 2k làm bài thi đánh giá năng lực số 1, nếu bạn làm sai 10 dạng bài, hệ thống sẽ tự động lọc ra những câu hỏi thuộc các dạng bài đó. Nhiệm vụ của bạn là phải làm đúng tất cả các câu hỏi hệ thống đã lọc ra thì mới được coi là hoàn thành bài đánh giá năng lực số 1 và “được phép” chuyển sang các bài thi đánh giá năng lực tiếp theo. Bạn sẽ được coi là kết thúc khóa học thành công khi hoàn thành tất cả các dạng bài của môn đó. Thật thú vị phải không nào? Với tính năng “ưu việt” này, teen 2k sẽ được “nhai đi nhai lại” những dạng bài chưa nắm chắc cho đến khi nào “không thể sai” nổi nữa thì thôi.

5. Khóa học PEN-M 2018 có hai lớp học theo trình độ tương ứng với mục tiêu điểm số và khả năng của teen 2k thông qua bài kiểm tra đầu vào. Lớp N2 (Nắm chắc điểm 8) và lớp N3 (Chinh phục điểm 10) sẽ giúp teen 2k xác định hướng đi an toàn và đúng đắn để “vượt vũ môn” ngon lành cành đào.

Cựu học sinh nói gì về PEN M?

Trong 2 tháng cuối, mình dừng đi học ôn ở lớp truyền thống mà tập trung hoàn toàn học online vì trời …nắng quá, ngại ra ngoài và tiếc thời gian di chuyển nữa. Và mình tin quyết định đó là đúng đắn, khóa học PEN-M không chỉ giúp mình hệ thống lại kiến thức trọng tâm, tránh mắc “lỗi” sai ngớ ngẩn, mà còn giúp mình đạt điểm cao vì thầy cô dạy thêm cho mình rất nhiều kiến thức khó. Bạn nào muốn thi trường TOP thì đừng bỏ qua khóa học này!” – Hoàng Trung Phong, cựu học sinh PEN-M

Chia sẻ của một học sinh tham gia khóa học PEN-M do thầy Nguyễn Bá Tuấn (Môn Toán) giảng dạy.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, sau khi lắng nghe chia sẻ từ những người bạn “cũ” của PEN-M, các teen 2k đã sẵn sàng đồng hành cùng PEN-M 2018 chinh phục “đường lên đỉnh” THPT QUỐC GIA 2018 chưa nhỉ? Hãy cùng chờ đón sự kiện mở cửa đặt chỗ khóa PEN-M 2018 vào ngày 04.04 để nhận ưu đãi học phí lên đến 25% teen 2k nhé!

 

Bình luận Facebook
PEN-M 2018: Giải pháp giúp teen 2k “cán đích” điểm thi 8,9,10 trong 2 tháng cuối!
4.2 (83.91%) 87 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here