‘Thần Sấm’ Chris Hemsworth hết hợp đồng với Marvel Studios

0
106

Tài tử người Australia xác nhận anh đã hết hợp đồng với hãng phim siêu anh hùng sau khi “Avengers 4” đóng máy.

Trả lời phỏng vấn tờ USA Today, Chris Hemsworth đem đến hai thông tin mới cho người hâm mộ. Trước tiên, quá trình ghi hình The Avengers 4 (2019) đã kết thúc. Và theo đó, hợp đồng giữa tài tử với hãng Marvel Studios cũng khép lại.

“Theo hợp đồng, tôi đã xong việc. Tôi sẽ không còn vào vai Thor nữa”, anh nói. “Đó là điều khá đáng sợ. Có cảm giác vai diễn sẽ không bao giờ kết thúc, nhưng giờ thì chuyện đó đang đứng trước nguy cơ xảy ra”.

Chris Hemsworth tiết lộ Avengers 4 là tác phẩm đánh dấu hợp đồng giữa anh và Marvel Studios tạm thời kết thúc. Ảnh: Disney.

Cùng chia sẻ đó, Chris Hemsworth đồng thời úp mở rằng anh chưa sẵn sàng rời bỏ vai diễn gắn liền với sự nghiệp, nhất là sau khi đạo diễn Taika Waititi đem đến nhiều đổi mới cho loạt phim Thần Sấm, và giúp tài tử cảm thấy thêm hứng thú với vai diễn.

Nam diễn viên người Australia tiết lộ anh đã cùng Taika Waititi ăn mừng năm mới và thành công của Thor: Ragnarok, cũng như bàn bạc một vài ý tưởng ban đầu cho Thor 4 nếu dự án được “bật đèn xanh”.

Cũng theo Chris Hemsworth, giám đốc Kevin Feige và toàn bộ hãng Marvel Studios hiện dồn toàn bộ tâm sức cho Avengers: Infinity War và Avengers 4. Đó là hai dự án bom tấn có sự xuất hiện của 76 diễn viên. “Chuyện đó quan trọng hơn vai diễn của tôi rất nhiều. Chúng tôi sẽ trò chuyện về tương lai sau”, Hemsworth cho biết.

Với doanh thu hơn 850 triệu USD của Thor: Ragnarok cùng sự ngợi khen từ giới phê bình, Marvel Studios hẳn muốn ký tiếp hợp đồng với Chris Hemsworth, và đó dường như chỉ là vấn đề thời gian.

Song, nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, khán giả sẽ chỉ còn thấy Thần Sấm do Hemsworth thể hiện trong hai tập Avengers tiếp theo.

Trong tháng 1/2018, Chris Hemsworth chuẩn bị tái ngộ khán giả đại chúng qua dự án 12 Strong. Đó là tác phẩm chiến tranh xoay quanh những đòn đáp trả đầu tiên của quân đội Mỹ dành cho lực lượng khủng bố Taliban ngay sau vụ khủng bố 11/9/2011.

Với Avengers: Infinity War, bom tấn dự kiến ra rạp từ 27/4.

Theo: Zing.vn

Bình luận Facebook
‘Thần Sấm’ Chris Hemsworth hết hợp đồng với Marvel Studios
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here